Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 08/04/2021 21:26 (GMT+7)

Thông tin mới vụ cán bộ quân sự huyện đấm CSGT chảy máu miệng

Về phía Công an huyện Krông Pắk, cơ quan này cũng đang củng cố hồ sơ để xử lý ông Đ. về lỗi gây trật tự an toàn giao thông.

Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang điều tra vụ việc 2 người đàn ông vi phạm luật giao thông đường bộ nhưng không chấp hành việc đo nồng độ cồn, chống đối lực lượng CSGT giao thông đang làm nhiệm vụ vào tối 3/4 vừa qua.

Thông tin mới vụ cán bộ quân sự huyện đấm CSGT chảy máu miệng

Đặc biệt, người đã ngồi sau xe máy đã xô xát, đấm chảy máu miệng và bẻ ngón tay thượng uý Nguyễn Mạnh Hùng sau đó được xác định là ông Nguyễn Đình Đ. (đang công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk).

Liên quan đến vụ việc trên, nguồn tin mới nhất của Báo Tiền Phong ngày 8/4 cho biết, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Krông Pắk (Đắk Lắk) phối hợp các bên liên quan tiến hành các bước xử lý về mặt Đảng đối với ông Đ.

Ngoài ra, ông Đ. còn bị xử phạt hành chính theo quy định pháp luật. Về phía Công an huyện Krông Pắk, cơ quan này cũng đang củng cố hồ sơ để xử lý ông Đ. về lỗi gây trật tự an toàn giao thông.

Trước đó, tối 3/4 một tổ CSGT Công an huyện Krông Pắk phát hiện 1 người đi xe máy chở theo một người không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Do nghi ngờ hai người có dấu hiệu uống rượu bia nên lực lượng CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn người điều khiển xe máy.

Tuy nhiên, người điều khiển xe máy không chấp hành mà bỏ đi. Lúc này, ông Đ. ngồi sau đòi lấy xe máy đi nhưng lực lượng CSGT không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Sau đó, ông Đ. đã đấm vào miệng thượng úy Nguyễn Mạnh Hùng và bẻ 1 ngón tay làm chiến sĩ này chảy máu ở miệng và sưng vù ngón tay. Trước tình hình trên, lực lượng công an đã khống chế, đưa người đàn ông này về trụ sở làm việc và đưa thượng úy Hùng tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Tại cơ quan công an , người đàn ông hành hung CSGT khai nhận tên là ông Nguyễn Đình Đ. (đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk), còn người chạy xe máy là ông Lê Ngọc Th. (ngụ xã Hòa Động, huyện Krông Pắk).

Lợi dụng lúc lộn xộn, chiếc xe máy đã được đưa đi khỏi hiện trường, hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Chiều 22/4, thêm 4 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 22/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc COVID-19 mới, đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên.

Tin mới

Chiều 22/4, thêm 4 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 22/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc COVID-19 mới, đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên.