Thứ Sáu , 14:02, Ngày 03/04/2020

Gia đình và pháp luật

Thiếu nữ Hà Tĩnh bị bắt vì đốt pháo mừng sinh nhật người yêu

Một thiếu nữ Hà Tĩnh đã mang 36 quả pháo ra bãi biển châm lửa đốt để mừng tiệc sinh nhật người yêu dẫn đến gây mất trật tự và làm nhiều du khách hoảng sợ bỏ chạy.

Chiều 25/6, Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh thông tin, vào tối 24/6, tại Khu du lịch biển Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, một nhóm nam nữ thanh niên đã có hành vi đốt pháo, gây mất trật tự công cộng.

Theo đó, vào thời điểm trên, một nhóm nam nữ thanh niên đã đốt lửa trại ngoài biển, ăn uống và ca hát mừng sinh nhật một người trong nhóm. Sau đó, nhóm thanh niên này đã có hành vi đốt pháo, khiến nhiều du khách hoảng hốt. 

Các đối tượng liên quan đến vụ nổ pháo

Ngay sau tiếng nổ, tổ công tác thuộc trạm Cảnh sát Thiên Cầm, Công an huyện Cẩm Xuyên cùng lực lượng chức năng tại địa phương đã có mặt, yêu cầu nhóm thanh niên dừng mọi hoạt động. Tuy nhiên, nhóm người này đã không chấp hành, có những lời nói thách thức, chống đối rồi bỏ chạy.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ truy bắt, lực lượng chức năng đã tạm giữ 8 đối tượng liên quan để tiến hành điều tra, làm rõ về hành vi nổ pháo, gây rối trật tự công cộng. Các đối tượng gồm: Trần Thu Hoài (SN 1996), Nguyễn Minh Hạnh (SN 1988), Nguyễn Văn Cự (SN 1993), Lê Đình Văn (SN 1979), Bùi Quang Phong (SN 1987), Trần Hữu Quốc (SN 1989), Nguyễn Văn Cự (SN 1993), Hoàng Văn Tuấn (SN 1997), Nguyễn Văn Khánh (SN 1989), đều trú trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Tại cơ quan chức năng, bước đầu, Trần Thị Hoài khai nhận, số pháo nói trên đối tượng mua từ trước Tết nhưng chưa dùng. Tối hôm xảy ra sự việc là sinh nhật Bùi Quang Phong (người yêu Hoài) nên đối tượng đã mang theo ra bãi biển để đốt cho "hoành tráng". Theo Hoài, trong quá trình vui chơi trên bãi biển, đối tượng đã chia hộp pháo (có 36 quả) ra làm 2 và tự tay châm lửa đốt.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Cẩm Xuyên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngân Hà

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : thiếu nữ Hà Tĩnh đốt pháo

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất