Thứ Tư , 10:34, Ngày 27/05/2020

Gia đình và pháp luật

Thiều Bảo Trâm: 'Xinh đẹp, cá tính luôn nằm trong từ điển tôi'

“Xinh đẹp ở đây không phải là thước đo sự quan trọng của bạn trong mắt người khác mà đó chính là chất xúc tác cho hạt giống tự tin sẽ nảy mầm trong bạn, một người phụ nữ tự tin với chính diện mạo, vẻ ngoài của mình sẽ làm được tất cả mọi thứ…

Cá tính sẽ giúp phụ nữ càng vững vàng hơn trong cuộc sống từ đó hình thành cho mình mọi bản lĩnh để có thể mạnh mẽ vượt qua các khó khăn - một hình mẫu phụ nữ mà Trâm cho là thành công”.

Nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa luôn xuất hiện với phong cách sexy, quyến rũ.

Thiều Bảo Trâm - Hiện tượng showbiz hiện tại với phong cách chuẩn cá tính.

“Cá tính, phong cách, tài năng và xinh đẹp”. Có lẽ đây là những mỹ từ có thể dùng để nói về nữ ca sĩ trẻ đã làm dậy sóng cộng đồng mạng với tin đồn chấn động là ‘bạn gái’ của Sơn Tùng M-TP - nam ca sĩ tài năng gốc Thái Bình vừa có bài hit khuấy động nền âm nhạc Việt Nam “Hãy Trao Cho Anh” khi bắt tay hợp tác với rapper đình đám Snopp Dogg. Luôn xuất hiện cùng phong cách thời trang cá tính cùng gout âm nhạc trẻ trung, Thiều Bảo Trâm luôn gây được ấn tượng lớn và dần chiếm được sự yêu thương của người hâm mộ.

Người đẹp sinh năm 1994 cùng tuổi với Sơn Tùng trước khi hoạt động như một ca sĩ solo đã từng có khoảng thời gian thì cô đã cùng với chị mình là ca sĩ Thiều Bảo Trang lập nên nhóm nhạc Bee.T. Mặc dù quyết định tách ra hoạt động độc lập đã để lại trong cô nhiều tiếc nuối thế nhưng đối với bản thân mình cô vẫn suy nghĩ rằng “đây như một bước đi riêng biệt của tôi để khẳng định tên tuổi cũng như cá tính của mình”.

Chuyển sang hoạt động solo cũng là cơ hội cho Thiều Bảo Trâm được thể mình một cách tốt nhất

“Người phụ nữ thành công chắc chắn không thể thiếu hai yếu tố Xinh đẹp và Cá tính”.

Khi được hỏi suy nghĩ của mình về một người phụ nữ thành công, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ thật lòng: “Theo Trâm thì một người phụ nữ thành công chắc chắn không thể thiếu hai yếu tố Xinh đẹp và Cá tính. Xinh đẹp ở đây không phải là thước đo sự quan trọng của bạn trong mắt người khác mà đó chính là chất xúc tác cho hạt giống tự tin sẽ nảy mầm trong bạn, một người phụ nữ tự tin với chính diện mạo, vẻ ngoài của mình sẽ làm được tất cả mọi thứ.”

Những hình ảnh mới nhất của Thiều Bảo Trâm trong chương trình “Vì tôi là phụ nữ…”

“Ngoài xinh đẹp và tự tin ra thì Trâm nghĩ cá tính cũng là một yếu tố cần nên có của phụ nữ. Qua rồi thời đại phụ nữ phải chịu lép vế trước những định kiến của xã hội, có cá tính sẽ giúp phụ nữ càng vững vàng hơn trong cuộc sống từ đó hình thành cho mình mọi bản lĩnh để có thể mạnh mẽ vượt qua các khó khăn - một hình mẫu phụ nữ mà Trâm cho là thành công. Vì thế trong từ điển của Trâm luôn luôn có hai từ “xinh đẹp” và “cá tính”. Cần phải xinh đẹp thì mới có thể tự tin trong mọi tình huống và có cá tính thì mới có thể sống đúng với bản thân mình được” - Thiều Bảo Trâm cũng hào hứng chia sẻ thêm.

Những bộc bạch của hotgirl ca sĩ Thiều Bảo Trâm về chương trình “Vì tôi là phụ nữ… (Bản lĩnh - Xinh đẹp - Tự tin).

“Trong một dự án sắp tới của mình, Trâm sẽ trở thành đại sứ cho một chương trình thẩm mỹ mang tên là “Vì tôi là phụ nữ … (Bản lĩnh - Xinh đẹp  - Tự tin) do trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty là một trung tâm nổi tiếng do bác sĩ PTTM Đỗ Quang Khải tài trợ. Trước khi tham gia, Trâm cũng đã đắn đo rất nhiều vì không biết được rằng chương trình này có phù hợp bản thân mình hay không vì nói thật hình ảnh của trâm lại khá là không phù hợp với ý nghĩa của chương trình. Nhưng sau khi bàn bạc với BTC cũng như các đại diện bên phía trung tâm, được nghe họ giải thích về ý nghĩ chương trình cũng như lý do tại sao lại mời mình, Trâm mới nhận ra rằng đây là một chương trình hoàn toàn phù hợp với hình ảnh cũng như phong cách của Trâm - luôn tự tin, cá tính và xinh đẹp.” - Thiều Bảo Trâm chia sẻ về chương trình.

Về phía Trung tâm tài trợ, Giám đốc chuyên môn của thẩm mỹ viện Klain Beauty Center, Bác sĩ Đỗ Quang Khải cũng đã có những chia sẻ xung quanh chương trình: “Là một người phục vụ cho cái đẹp, hơn ai hết bản thân tôi trước hết cũng phải luôn yêu quý cái đẹp vì thế tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể mang đến những điều tốt đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên mong muốn làm đẹp là ở bản thân của mỗi người, họ cần phải xác định rõ được mình muốn làm đẹp gì và cần phải đặt niềm tin vào đúng nơi có thế mới có thể trải nghiệm được chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất… Chương trình lần này được thực hiện chủ yếu với mục đích là muốn tạo ra một môi trường cho các chị em phụ nữ có thể thỏa thích được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ mà mình mong muốn như một món quà nhỏ mà Klain Beauty Center muốn dành cho các khách hàng là phái đẹp vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Giám đốc chuyên môn Klain Beauty Center - Bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải

Thật vậy, với mục đích mong muốn những điều tốt nhất cho phụ nữ. Chương trình lần này được tạo ra vào chính tuần lễ của ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh và dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho người phụ nữ Việt Nam. Chúc các chị em sẽ có một ngày lễ tuyệt vời với hàng ngàn quà tặng đến từ chương trình nhé.

KLAIN BEAUTY CENTER - TRUNG TÂM THẨM MỸ KLAIN

Địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh

Hotline: 0923 999 229 - 0902 648 232

Website               : https://www.bacsikhai.com/

Đặt lịch tư vấn    : https://www.bacsikhai.com/dat-lich-tu-van

Fanpage              : https://www.facebook.com/bacsikhai/

H. Lan

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : cá tính Thiều Bảo Trâm xinh đep

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất