Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 09/10/2020 11:30 (GMT+7)

Thi thể cô gái phân hủy trong ngôi nhà trống ở Quảng Nam: Nghi phạm ra đầu thú

Sau khi thi thể cô gái được người dân phát hiện trong ngôi nhà trống ở Quảng Nam, Phan Thanh Tâm - nghi phạm liên quan tới vụ án mạng chủ động ra đầu thú.

Sáng 9/10, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết trong ngày hôm nay sẽ vào Bà Rịa - Vũng Tàu di lý Phan Thanh Tâm (22 tuổi, trú xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) về địa phương để điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Chiều 8/10, tại nhà ông Phan Hoàng Thành (43 tuổi, cha Tâm), người dân phát hiện thi thể nữ giới đang trong giai đoạn phân hủy. Theo ông Phan Hoàng Thành, gia đình có 2 ngôi nhà, căn nhà ở xã Tam Lộc không có ai ở hơn một tháng nay.

Tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Quảng Nam có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi. “Qua xác định ban đầu, đối tượng gây án chính là con trai ông Thành. Sau khi gây án, người này bỏ trốn vào Bà Rịa - Vũng Tàu rồi chủ động ra đầu thú", một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam nói.

Thống Nhất

Cùng chuyên mục

Tin mới

Covid 19, tiền mặt và tương lai của thanh toán online
Theo nghiên cứu của Đại học New York (Mỹ), trên mỗi đồng tiền mặt có khoảng 3.000 vi khuẩn khác nhau sinh sống, tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm. Trong khi đó, virus gây ra Covid-19 có thể tồn tại ngoài vật chủ tới 9 ngày.