Thứ Bảy , 20:11, Ngày 31/10/2020

Gia đình và pháp luật

Thí sinh duy nhất Hải Phòng sang Thái Bình thi đợt 2 tốt nghiệp THPT

Một học sinh lớp 12 của trường THPT Nguyễn Trãi (huyện An Dương, TP Hải Phòng) sẽ tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 tại Hội đồng thi tỉnh Thái Bình.

Trao đổi với Báo GD&ĐT, ông Vũ Văn Trà- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng cho hay, Hải Phòng có 1 thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Sở GD&ĐT đã làm văn bản gửi thí sinh này sang thi cùng các thí sinh ở Hội đồng thi tỉnh Thái Bình. Sở cũng đã báo cáo UBND TP Hải Phòng và Bộ GD&ĐT. Mọi phương án đi lại, ăn uống của thí sinh trong những ngày thi nhà trường sẽ hỗ trợ. Hiện các giáo viên đang ôn tập online cho thí sinh này.

Ảnh minh họa.

Được biết thí sinh duy nhất tại Hải Phòng tham gia thi tốt nghiệp đợt 2 là em Đỗ Trọng Thủy, học sinh trường THPT Nguyễn Trãi. Lý do Thủy phải thi đợt 2 là ngày 27/7, Thủy di chuyển trên chuyến bay VJ733 từ Cát Bi (Hải Phòng) đi Cam Ranh (Khánh Hòa) có bệnh nhân nhiễm Covid-19 (BN 751). Ngay sau đó, Thủy được đưa đi cách ly và không tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 1. Trong thời gian cách ly Thủy được làm xét nghiệm và cho kết quả âm tính với SARS- CoV-2.

Theo Giáo dục & Thời đại

Link gốc : https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/thi-sinh-duy-nhat-hai-phong-sang-thai-binh-thi-dot-2-tot-nghiep-thpt-FJ81xdHGg.html

Tin Liên quan

Tags : hải phòng thái bình thí sinh dịch bệnh thi tốt nghiệp

Tin Học đường tiếp theo

Tin Học đường mới nhất