Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 10/11/2017 08:57 (GMT+7)

Thêm 5 người trong đó có 3 trẻ em bị sạt lở đất vùi chết ở Quảng Nam

Thi thể 5 nạn nhân, trong đó có 3 trẻ em vừa được tìm thấy do bị vùi lấp dưới đất đá trong vụ sạt lở nghiêm trọng ở một xã miền núi của tỉnh Quảng Nam.

Chiều tối 9/11, ông Hồ Quang Bửu, Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My (Quảng Nam) xác nhận, lực lượng chức năng vừa tìm thấy 5 thi thể nạn nhân trong 2 vụ sạt lở núi vùi lấp ở thôn 1 và thôn 2, (thuộc xã Trà Vân).

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong vụ sạt lở đất.

Các nạn nhân được xác định là anh Đỗ Thanh Vững (25 tuổi, trú thôn 1, xã Trà Vân), chị Hồ Thị Vệ (23 tuổi), cháu Hồ Quang Ngữ (8 tuổi), cháu Hồ Văn Đợi (8 tuổi) và cháu Hồ Thị Mộc Lan (1 tuổi), cùng trú ở thôn 2, xã Trà Vân.

Trước đó, khoảng 14 giờ, chiều 6/11, do mưa lớn ở xã Trà Vân, huyện Nam Trà My xảy ra hai đợt sạt lở đất ở thôn 1 và thôn 2, đã vùi lấp 4 ngôi nhà, khiến 5 người bị mất tích.

Trong đợt mưa lũ vừa qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam liên tiếp xảy ra các vụ sạt lở đất nghiêm trọng khiến ít nhất 23 người chết, nhiều người bị thương, hàng chục ngôi nhà bị vùi lấp.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.
Tết của mẹ là khi con về nhà...
'Mẹ à, Tết về rồi. Con cũng về với mẹ rồi đây!', những giọt nước mắt và niềm hạnh phúc vỡ òa trong khoảnh khắc Tết sum vầy của hai mẹ con. Cuối cùng Tết này, Nghi - cô bé sinh viên mới ngoài hai mươi đã kịp về nhà với mẹ.