Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 05/12/2021 13:57 (GMT+7)

Thấy vợ hai có bầu, vợ cả cùng chồng lên kế hoạch táng tận lương tâm, người đời 'phỉ nhổ'

Vợ cả cùng chồng đã lên kế hoạch giết chết thai nhi của người vợ hai, nhẫn tâm tàn sát cả gia đình với cách thức ra tay máu lạnh.

Christopher Matthew Henderson, 42 tuổi và Rhonda Jean Carlson, 44 tuổi đã bị buộc tội sau khi cảnh sát phát hiện thi thể người vợ hai Kristen Henderson ở New Market, bang Alabama (Mỹ)

Được tìm thấy cùng Kristen vào ngày định mệnh 4/5/2015 là thi thể con trai của cô ấy - Clayton Chambers (8 tuổi), mẹ của Kristen - bà Carol Smallwood (67 tuổi) và đứa cháu trai Eli Sokolowiski.

Thấy vợ hai có bầu, vợ cả cùng chồng lên kế hoạch táng tận lương tâm, người đời phỉ nhổ - Ảnh 1.
Người vợ xấu số Kristen Chambers Henderson (trái) và con trai Clayton của cô ấy (phải) là hai trong 4 nạn nhân. Ảnh: Dailymail

Mối quan hệ ngoài luồng

Henderson và Kristen cưới nhau vào tháng 9/2014 tại Fayetteville, bang Tennessee (Mỹ). Trước đó, hắn cưới người vợ đầu tiên của mình vào tháng 2/2013.

Kristen đã mang thai đứa con của Henderson được 9 tháng và cô ấy đã lên kế hoạch đặt tên Loryn Brooke Smallwood cho con gái.

Thấy vợ hai có bầu, vợ cả cùng chồng lên kế hoạch táng tận lương tâm, người đời phỉ nhổ - Ảnh 2.
Kristen (phải) bị giết chỉ một tuần sau khi cô nộp đơn ly hôn và đơn mong được bảo vệ nhằm chống lại chồng cũ Henderson (trái). Ảnh: Dailymail

Kristen đã đệ đơn ly hôn Henderson vào ngày 14/7/2015. Cô ấy thậm chí đã thay đổi ổ khóa nhà vì không muốn Henderson quay trở lại làm phiền. Kristen cho biết rằng vì chồng suốt ngày đánh đập mình, thậm chí nên cô ấy chọn việc trở thành mẹ đơn thân.

Tuy nhiên, lá đơn ly hôn của cô ấy đã tiết lộ một điều gây sốc đó là từ trước đến giờ cuộc hôn nhân của cô ấy là bất hợp pháp.

Trong buổi điều trần, Kristen đã vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng Henderson đã có một người vợ trước – đó là bà Carlson và đến giờ hai người vẫn chưa chính thức ly hôn.

Vì vậy, Kristen đành phải ngậm ngùi rút đơn ly hôn vì từ trước đến nay cô vốn chẳng có bất kỳ quan hệ hợp pháp gì với Henderson cả.

Cái chết oan ức

Cảnh sát cho biết, Henderson và Carlson đã ra tay giết hại Kristen và cả 4 thành viên trong gia đình của cô ấy trước khi thiêu rụi căn nhà của bà Carol Smallwood.

Theo như bản cáo trạng, Kristen có thể bị sát hại bằng 1 trong hai phương thức là bắn chết hoặc bị đâm nhiều nhát. Con trai của cô ấy thì bị đâm đến chết, còn mẹ ruột thì bị bắn chết bởi súng cỡ nòng 22.

"Henderson và Carlson bị cáo buộc đã lấy thai nhi ra khỏi tử cung của Kristen sau đó đâm cái thai ấy nhiều lần đến chết", cáo trạng cho biết.

Các nhà điều tra còn cho biết: "Cháu trai Sokolowiski cũng bị đâm nhưng chúng tôi xác định rằng cháu bé chết vì ngạt trong vụ hỏa hoạn".

Các nhà chức trách cho biết cặp vợ chồng máu lạnh ấy đã đến nhà Kristen giết hết mọi người trong nhà sau đó châm lửa thiêu rụi cả căn nhà.

Cả Carlson và Henderson đều đã bị bắt vào tháng 8/2015. Đến bây giờ, động cơ thực sự của Henderson và Carlson khi giết cả gia đình Kristen vẫn còn là ẩn số.

Thấy vợ hai có bầu, vợ cả cùng chồng lên kế hoạch táng tận lương tâm, người đời phỉ nhổ - Ảnh 3.
Kristen và mẹ ruột của mình. Ảnh: Dailymail

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

WHO cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch vào mùa Xuân
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 12/1 đã lên tiếng cảnh báo đồng thời kêu gọi sẵn sàng ứng phó với sự bùng phát của dịch COVID-19 và các bệnh về đường hô hấp khác trong mùa Xuân sắp tới.

Tin mới

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận về nợ được như tôi!
"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay"...
Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.