Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 18/04/2019 12:09 (GMT+7)

Thầy giáo vẽ thừa nhận dâm ô 5 bé gái trong thời gian dài

Giáo viên H. dạy mỹ thuật tại một trường tiểu học ở Bình Thuận, đã thừa nhận có hành vi dâm ô các bé gái lớp 1 sau khi bị phụ huynh tố cáo.

Ngày 17/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái đều là học sinh lớp 1 Trường Tiểu học TX để có căn cứ tiến hành điều tra về hành vi dâm ô của một thầy giáo.

Ảnh minh họa.

Được biết tất cả có 5 bé gái bị thầy này xâm hại nhưng chỉ có 4 bé được gia đình đồng ý đưa đi giám định. 

Cũng theo nguồn tin của Báo Pháp luật TP.HCM, tất cả các bé gái đưa đi giám định đều có dấu hiệu bị xâm hại.

Bước đầu làm việc với nhà trường, thầy giáo H. đã thừa nhận hành vi của mình. Qua xác minh, thầy H. đã có hành vi sờ vào vùng kín của 5 em học sinh nữ một thời gian dài, trong đó có 2 em đã thực hiện nhiều lần.

Trước đó, vào ngày 12/4, Ban giám hiệu nhà trường đã nhận đơn tố giác của phụ huynh học sinh về thầy giáo H. có hành vi sờ vào vùng kín con mình.

Cụ thể, vụ việc được phát hiện vài ngày trước, khi một phụ huynh nghe con mình đang học lớp 1 tại trường kể lại sự việc bị thầy giáo tên H. liên tục sờ vào vùng nhạy cảm. Không chỉ thế, bé gái còn kể với bà nội mình là đã nhìn thấy thầy giáo này nhiều lần sờ vào vùng kín của các bạn gái trong lớp.

Biết được sự việc, phụ huynh này lập tức làm đơn gửi đến nhà trường yêu cầu làm rõ.

Nhận thấy sự việc nghiêm trọng, Ban giám hiệu trường Tiểu học này đã tiến hành xác minh thông tin từ học sinh và báo cáo về Phòng Giáo dục huyện Hàm Tân, đề nghị công an làm rõ. Đồng thời làm việc với gia đình phụ huynh và giáo viên bị tố cáo. 

Theo UBND huyện Hàm Tân, đây là vụ việc nghiêm trọng, có dấu hiệu phạm pháp hình sự, vi phạm đạo đức nhà giáo. Do đó, cần phải xử lý nghiêm minh, vi phạm đến mức nào xử lý đến mức đó; liên quan đến tập thể, cá nhân nào thì xem xét trách nhiệm của tập thể, cá nhân đó.

UBND huyện này đã yêu cầu nhà trường huyển toàn bộ tài liệu, hồ sơ ban đầu cho cơ quan điều tra Công an huyện trong ngày 16/4; đồng thời phối hợp tốt với cơ quan điều tra trong xử lý vụ việc.

Được biết, thầy giáo H. sinh năm 1990, hiện đã có vợ và 2 con, gia đình sống tại địa phương. Trước đây thầy H. là giáo viên chủ nhiệm nhưng sau đó được nhà trường chuyển sang làm giáo viên nhạc họa.

Nguyễn Thùy (Theo Tiền Phong/ PLO)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao đang sốt nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh rơi vào cảnh đóng băng chỉ trong vòng 1 tuần?
Dịch Covid-19 bùng phát và Bắc Ninh là một ổ dịch lớn của cả nước với nhiều ổ dịch nhỏ và số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng những ngày gần đây. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường bất động sản Bắc Ninh đã rơi vào cảnh đóng băng.