Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 23/02/2021 16:02 (GMT+7)

Thầy giáo từng thách thức đánh nhau với CSGT, tuyên bố 'không sợ Covid' bị kỷ luật vì tát học sinh

Một giáo viên tiểu học vừa bị kỷ luật cảnh cáo vì tát học sinh lớp 4 trong giờ học.

Chiều 23/2, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho hay, Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo và đình chỉ dạy 2 tuần đối với ông Hồ Quang L. – giáo viên tiếng Anh của trường do có hành vi đánh học sinh.

Thầy giáo từng thách thức đánh nhau với CSGT, tuyên bố "tao không sợ Covid" bị kỷ luật cảnh cáo vì tát học sinh lớp 4

Theo đó, ông L. đã tát một học sinh lớp 4 ngay trong giờ học. Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã làm báo cáo gửi đến Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Không chỉ đánh học sinh, ông L. còn từng thách thức đánh nhau với CSGT khi được yêu cầu đo nồng độ cồn trong một vụ tai nạn giao thông.

Theo đó, vào tối 2/2, ông L. điều khiển xe ô tô BKS: 47A-149.02 đã xảy ra va chạm giao thông với một xe máy trên tuyến đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột).

Khi nhận được thông tin, Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột đã có mặt xử lý vụ việc và yêu cầu ông L. thổi nồng độ cồn. Tuy nhiên, ông L. chống đối, chửi bới và thách CSGT đánh nhau với mình.

Bên cạnh đó, khi lực lượng chức năng nhắc nhở ông L. đeo khẩu trang thì người này tuyên bố "tao không sợ Covid".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi PTTM
Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm bị bắt năm 2013.