Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 11/01/2021 14:39 (GMT+7)

Thấy bị lạnh nhạt, người đàn ông tên Cọp đâm con riêng và đánh vợ hờ trọng thương

Cảm thấy 'vợ hờ' lạnh nhạt và con riêng của người phụ nữ này chống đối nên Nguyễn Văn Cọp dùng dao đâm vào người mẹ con 'vợ hờ'.

Cảm thấy "vợ hờ" lạnh nhạt và con riêng của người phụ nữ này chống đối nên Nguyễn Văn Cọp dùng dao đâm vào người mẹ con "vợ hờ".

Thấy bị lạnh nhạt, người đàn ông tên Cọp đâm con riêng và đánh vợ hờ trọng thương

Ngày 11/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (Kiên Giang) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cọp (tạm trú huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 10/1, sau khi đi nhậu về, Cọp thấy "vợ hờ" là bà N.T.D. (SN 1975) đang ở nhà hàng xóm nên kêu về nhà đưa tiền (tiền bán vé số). Tuy nhiên, bà N.T.D. không về. Lúc này, con riêng của bà T.D. là N.V.D. (SN 1995) ở tại nhà la lối.

Trong lúc tức giận, Cọp đã ra chợ mua con dao rồi quay về đâm con riêng của "vợ hờ". Sau đó, V.D. đã bỏ chạy nhưng được một đoạn thì ngã xuống đất do vết thương quá nặng. Chưa dừng lại ở đó, Cọp còn dùng cây gỗ đập vào đầu bà N.T.D. gây thương tích.

Sau khi ra tay sát hại mẹ con "vợ hờ" Nguyễn Văn Cọp đã đến cơ quan công an tự thú. Hiện, V.D. đang được cấp cứu tại bệnh viện và bà T.D. bị thương tích nặng.

Tại cơ quan công an, Cọp cho biết, Cọp sống như vợ chồng với bà N.T.D. gần 3 năm nay. Thời gian gần đây, gã cảm thấy bị "vợ hờ" lạnh nhạt và con riêng của vợ chống đối nên dẫn đến vụ việc trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới