Thứ Tư , 13:30, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Thập Thủ Đạo - Phương pháp chữa bệnh cứu người không dùng thuốc

Thập Thủ Đạo là phương pháp phòng, chữa bệnh vô cùng đặc sắc, bởi đây là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc rất hiệu nghiệm do tổ sư Lương y Huỳnh Thị Lịch phát minh, sáng lập và cả đời hành nghề.

Thập Thủ Đạo mang lại hiệu quả rất tốt trong điều trị một số chứng bệnh như: Đau lưng, đau chân, đau đầu gối, đau dây thần kinh tọa, vẹo cổ, đau mỏi vai gáy, tay chân không giơ lên cao được, tự kỷ, di chứng tai biến mạch máu não gây liệt, méo mặt, câm, điếc, tự khóc cười, chân cao chân thấp, ù tai, nặng tai, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, giúp cắt cơn hen suyễn, giúp tiêu đờm,… Đặc biệt, có nhiều người bệnh có thể khỏi ngay chỉ sau một lần bấm huyệt.

Thầy Nguyễn Trọng Nhung - Phó Chủ tịch Hội bấm huyệt Thập Thủ Đạo Hà Nội.

Thầy Nguyễn Trọng Nhung - Phó Chủ tịch Hội bấm huyệt Thập Thủ Đạo Hà Nội là người nắm vững những bí quyết, tuyệt kỹ của phương pháp Thập Thủ Đạo, đồng thời kế thừa và có nhiều phát minh mới trong sử dụng vọng, văn, vấn, thiết của Đông y để chẩn bệnh. Quy trình chữa bệnh của thầy luôn tuân thủ chặt chẽ năm nguyên tắc: Thứ nhất là khai thông huyệt đạo; Thứ hai là khóa huyệt; Thứ ba là dùng huyệt hồi sinh và biến điện; Thứ tư là thông qua phần lành chữa phần liệt; Thứ 5 là điêu luyện của đôi tay.

Bằng cách tự khai thông các huyệt đạo, làm nóng ấm cơ thể,… thầy Nhung đã chữa thành công một số chứng bệnh rất hiệu quả như: Trẻ liệt và bại não, tai biến, xương khớp, tuần hoàn máu não, chí công dưỡng sinh, mắt kém ù tai, điếc đối với người có tuổi, dạ dày đại tràng táo bón, gút, viêm xoang, trĩ…

Với đôi tay nhanh nhẹn, săn chắc, các ngón cứng như thép, cứ một tay khóa huyệt, tay kia bấm lần lượt các huyệt đạo dẻo thoăn thoắt trên cơ thể bệnh nhân. Chỉ ít phút là các triệu chứng đau cổ vai gáy, cột sống, viêm khớp, cảm cúm… thuyên giảm. Nhiều trường hợp bệnh nặng mãn tính như mất ngủ, bại liệt, cứng khớp, viêm quanh khớp vai… cũng được giảm dần và khỏi hẳn.

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại Bệnh viện 198- Bộ công an cùng những kinh nghiệm bấm huyệt Thập Thủ Đạo, hơn 30 năm qua, thầy Nhung đã chữa trị thành công nhiều ca bệnh khó bằng phương pháp bấm huyệt Thập Thủ Đạo như: Cháu Lê Bá Anh Đức 5 tuổi, Hà Nội bị sốt cao kèm triệu chứng co giật, chỉ sau 3 lần bấm huyệt đã khỏi.

Bằng phương pháp bấm huyệt Thập Thủ Đạo, thầy Nguyễn Trọng Nhung đã cứu chữa cho hàng trăm ca bệnh.

Hay như ông Nguyễn Mạnh Hà, ở Hải Phòng, bị đau vai gáy và teo gối phải, sau 7 ngày bấm huyệt đã khỏi dứt điểm. Một trường hợp nữa là cô Nguyễn Thị Thúy, giáo viên ở Lào Cai bị liệt cả hai chân, nhưng chỉ sau 4 ngày bấm huyệt đã đi lại bình thường,... Không chỉ điều trị cho bệnh nhân trong nước, thầy còn chữa trị thành công cho rất nhiều ca bệnh người nước ngoài, điển hình như ông Vaclau Herman, cộng hòa Séc bị đau dây thần kinh liên sườn sau 3 ngày điều trị đã khỏi.

Tiếng lành đồn xa, tay nghề và uy tín của của thầy Nhung cũng như Hội bấm huyệt Thập Thủ Đạo Hà Nội ngày càng lan rộng khắp các tỉnh thành. Với tấm lòng nhân hậu, giàu sự sẻ chia, thầy Nhung còn thường xuyên tổ chức khám và chữa bệnh cho bệnh nhân miễn phí vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Tính từ năm 2017 đến tháng 6/2018, thầy đã chữa bệnh miễn phí cho hơn 2 nghìn bệnh nhân khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Thành công của thầy đã được nhiều tờ báo và truyền hình đưa tin, ghi nhận. Bên cạnh đó, thầy còn vinh dự nhân được nhiều giải thưởng cao quý như: Lương y tài năng, xuất sắc; Bàn tay vàng bắt mạch kê đơn năm 2018; Người thầy thuốc của nhân dân năm 2018; Kỉ yếu thầy và thuốc; Kỉ niệm 70 năm ngày thầy thuốc Việt Nam…

Những giải thưởng cao quý của lương y Nguyễn Trọng Nhung.

Với mong muốn Thập Thủ Đạo được lưu truyền và áp dụng vào cuộc sống thường ngày cho mỗi người dân, để mọi người có thể tự chữa bệnh cho mình và người thân, hiện nay, thầy Nhung đã kết hợp công tác khám chữa bệnh và truyền nghề cho những người có đam mê, nhiệt huyết với bộ môn Thập Thủ Đạo.

Thông tin liên hệ: Thầy Nguyễn Trọng Nhung

Số điện thoại: 0915 378 472

Địa chỉ: Số nhà 13, C4, tổ 28, khu Đồng Bát, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội – Khu nhà tập thể 198 của Bộ công an.

Văn phòng: Số 5 ngõ 155, đường Cầu Giấy, Hà Nội.

Thương Bùi

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : chữa bệnh đông y bấm huyệt phương pháp Thập Thủ Đạo

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất