Thứ Tư , 20:56, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Thắp sáng hy vọng vượt qua ung thư với phức hợp D.C.C.1 trong PAKA GOLD

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư mang thương hiệu Việt, các chuyên gia đầu ngành thuộc Viện nghiên cứu y dược Bách Thảo Dược đã nghiên cứu thành công phức hợp D.C.C.1.

Thực tế có hơn 40% bệnh nhân ung thư phải “bỏ cuộc” vì tác dụng phụ của hóa xạ trị

Ung thư là hiện tượng tăng sinh bất thường và không thể kiểm soát của các tế bào, tại bất cứ bộ phận nào của cơ thể. Ung thư không những tăng sinh tại chỗ mà chúng còn có thể tách ra rồi di chuyển đến các cơ quan, bộ phận khác. Tại nơi hình thành hoặc nơi di căn, các tế bào ung thư tiếp tục tăng trưởng, tăng sinh, xâm lấn, phá hủy các cơ quan hay cấu trúc. Và cuối cùng sẽ gây tử vong.

Y – khoa học phát triển từng ngày, nên việc điều trị ung thư cũng ngày một phát triển. Bệnh nhân có thể được điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó hóa trị và xạ trị là hai phương pháp điều trị cổ điển và phổ biến nhất trong hầu hết các phác đồ điều trị ung thư hiện nay. Thế nhưng, hai phương pháp này lại có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng đi kèm.

Sau mỗi đợt hóa chất, hay chiếu xạ, cơ thể không chỉ bị tổn thương một lượng lớn tế bào lành mà còn tích lũy rất nhiều gốc tự do. Đây là những tác nhân có thể tác động đến tất cả các cơ quan.

Trên vị giác và tiêu hóa, gốc tự do khiến bệnh nhân trở nên lười ăn uống, ăn không ngon, không có cảm giác thèm ăn. Trên các tế bào phát triển nhanh như tóc, móng, hồng cầu… chúng làm người bệnh bị rụng tóc, thiếu máu…

Đây là những tác dụng phụ nguy hiểm và không thể tránh khỏi. Chúng khiến người bệnh chán ăn, mất ngủ, cơ thể ngày một suy kiệt. Theo khảo sát của viện nghiên cứu phòng chống ung thư VICRAC, có tới hơn 40% bệnh nhân ung thư tử vong do suy kiệt trước khi tử vong vì khối u.

PAKA Gold – Đột phá mới trong việc ngăn suy kiệt, giảm độc tính do hóa xạ trị

Theo bác sĩ Trường Kiên – bệnh viện K, bên cạnh việc tuân thủ tuyệt đối phác đồ điều trị, bệnh nhân cũng cần có các biện pháp hỗ trợ duy trì thể trạng, nâng cao hiệu quả điều trị, để tiếp tục cuộc hành trình vượt qua ung thư. 

PAKA Gold là một giải pháp an toàn mà bệnh nhân nên lựa chọn, là một bước đột phá mới trong việc hỗ trợ ngừng suy kiệt, giảm độc tính và tăng hiệu quả điều trị.

PAKA Gold – Ngừng suy kiệt, giảm độc tính và nâng cao hiệu quả điều trị ung thư

PAKA Gold là thành quả của đề tài nghiên cứu “Đánh giá hiệu quả chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch và ngừa sự phát triển của 20 loại tế bào ung thư”. Đề tài được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành thuộc Viện nghiên cứu y dược Bách Thảo Dược.

Thành phần trong PAKA Gold

Thành phần chính trong mỗi viên PAKA Gold là phức hợp D.C.C.1, được tổng hợp từ bộ khung gồm ba dược liệu Bán chi liên – Bạch hoa xà thiệt thảo – Linh chi, cùng hai thành phần bổ trợ là Curcumin và Thymomodulin.

Đây là một phức hợp có cấu tạo 3 lớp rất đặc biệt, chỉ được tạo thành khi phối hợp CHÍNH XÁC TỈ LỆ thành phần các dược liệu. Đem đến tác dụng toàn diện và tổng thể lên tế bào ung thư:

- Ức chế tăng sinh và phát triển

- Tăng nhận diện và tiêu diệt

- Hạn chế di căn và tái phát 

Phức hợp D.C.C.1 – Hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư

- Lõi Duplex (song dược hiệp đồng tác dụng) gồm Bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo: Đây là hai vị dược liệu cốt lõi trong hầu hết các bài thuốc điều trị ung thư hiện nay. Sự phối hợp giữa hai thảo dược này giúp ức chế sự tăng sinh và phát triển của tế bào ung thư, gây chết tế bào ung thư theo chương trình Apoptosis. Cùng với đó là khả năng chống oxy hóa, ngăn gốc tự do mạnh mẽ.

- Lớp Combined immunity (miễn dịch kết hợp) gồm Linh chi và Thymomodulin: Giúp tăng cường miễn dịch tự thân của cơ thể, giúp các tế bào miễn dịch tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tác nhân gây ung thư, tác nhân ác tính, gốc tự do trong cơ thể

- Vỏ Curcumin: Curcumin là một chất chống oxy hóa rất mạnh. Đây là một diferuloylmethane, một chất có khả năng can thiệp vào nhiều con đường trong điều trị ung thư, bao gồm chu trình tế bào, quá trình tăng sinh và di căn, làm giảm sự hình thành và tăng sinh mạch máu tại khối u, ngăn chặn di căn.

Công dụng của PAKA Gold

Với tác động toàn diện và tổng thể của phức hợp D.C.C.1, PAKA Gold sẽ giúp bệnh nhân:

- Ăn ngon, ngủ tốt, giảm mệt mỏi suy kiệt trong 1-2 tuần đầu sử dụng

- Nâng thể trạng – Giảm độc tính – Tăng hiệu quả điều trị ung thư

- Hạn chế ác tính hóa tế bào, ngừa tái phát và di căn

PAKA Gold là một lựa chọn an toàn, đồng hành cùng bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân vượt qua các đợt hóa xạ trị. Và trên hết là cùng bệnh nhân vượt qua ung thư.

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cùng các cơ quan đầu ngành kiểm định chặt chẽ và cấp giấy phép chứng nhận an toàn, trước khi cho ra mắt trên thị trường.

Hơn nữa, vì được chuyển giao công thức từ đề tài nghiên cứu cấp quốc gia và sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên, nên sản phẩm KHÔNG có tác dụng phụ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài.

Chia sẻ của một bệnh nhân đã từng có ý định buông xuôi!

Đây là những chia sẻ của anh P.V.Trường, 45 tuổi, Vĩnh Phúc: “Sau mấy đợt hóa xạ trị đầu tiên, tôi thấy cơ thể vẫn ổn. Nhưng đến đợt thứ tư thì bắt đầu thấy mệt rã rời. Người lúc nào cũng uể oải, ăn cơm không cảm nhận được vị ngon, cảm giác đúng như đang “nhai rơm”. Có lúc còn đau đớn, ngứa ngáy. Gần 2 tháng trôi qua, trong đầu tôi có rất nhiều suy nghĩ tiêu cực. Nhưng rồi sự chăm sóc động viên, những tình cảm ấm áp của gia đình, người thân và bạn bè đã giúp tôi có thêm niềm tin. Niềm tin ấy càng mạnh mẽ hơn khi tôi có một cơ duyên biết đến PAKA Gold.

Chỉ một thời gian ngắn sử dụng, tôi bắt đầu thấy có các dấu hiệu tích cực. Không những thấy ngon miệng khi ăn mà tôi cũng ngủ được nhiều hơn, sâu giấc hơn. Cân nặng cũng ổn định lại. Trước mỗi lần hóa xạ trị, bác sĩ đều bảo có tiến triển rất tốt. Và cuối cùng, sau tổng cộng chín đợt xạ trị, tôi đã chính thức vượt qua căn bệnh ung thư vòm họng quái ác này. Thực sự rất biết ơn các bác sĩ bệnh viện K, những người thân, anh em, bạn bè và nhất là “người bạn” Paka Gold”.

PAKA Gold – Đồng hành cùng bạn vượt qua bệnh tật

Paka Gold đã được xác nhận và cấp phép lưu hành bởi Bộ Y Tế

Giấy chứng nhận: ATTP: 000342/2018/ATTP-CNĐK/ – Cấp ngày:14/05/2018/

SĐK: 5834/2019/ĐKSP

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Nhật Đức.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ tổng đài 1800 6295 (Miễn cước). Hoặc BẤM VÀO ĐÂY

PAKA GOLD – NÂNG THỂ TRẠNG, GIẢM ĐỘC TÍNH, TĂNG HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ 

PAKA Gold là sản phẩm được ứng dụng phức hợp D.C.C.1, được chuyển giao công thức từ đề tài nghiên cứu của các chuyên gia thuộc Viện nghiên cứu y dược Bách Thảo Dược. Với mong muốn có một sản phẩm hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư mang thương hiệu Việt, PAKA Gold được xem như một bước đột phá mới trong việc ngừng suy kiệt, giảm độc tính và tăng hiệu quả điều trị ung thư.

Thành phần

Hàm lượng

Bán chi liên (Herba Scutellariae barbatae)

1000mg

Bạch hoa xà thiệt thảo (Herba Hedyotis diffusae)

850mg

Linh chi (Ganoderma)

350mg

Curcumin

150mg

Thymomodulin

40mg

Giấy chứng nhận: ATTP: 000342/2018/ATTP-CNĐK/ – Cấp ngày:14/05/2018/

SĐK: 5834/2019/ĐKSP

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm và thiết bị y tế Nhật Đức

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : phức hợp D.C.C.1 PAKA GOLD

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất