Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 10/05/2021 14:24 (GMT+7)

Thanh niên từ Vĩnh Phúc về Hà Giang bị ho, rát họng không chịu xét nghiệm, trốn khỏi khu cách ly

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Vị Xuyên, nam thanh niên từng đi về khu vực Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc sau đó quay về địa phương có biểu hiện ho, rát họng.

Trưa 10/5, ông Bùi Văn Toán, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang cho biết, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 huyện đang tổ chức vận động một thanh niên có biểu hiện nghi ngờ nhiễm Covid-19 đã trốn khỏi khu vực cách ly của bệnh viện.

Thanh niên từ Vĩnh Phúc về Hà Giang bị ho, rát họng không chịu xét nghiệm, trốn khỏi khu cách ly

Theo biên bản làm việc của Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Vị Xuyên, vào hồi 12h00 phút ngày 7/5, bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Văn H. (SN 1992), trú tại tổ 8, thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên.

Trước đó, ngày 5/5, bệnh nhân đi đến khu Công nghiệp Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc). Đến ngày 6/5, người này về nơi cư trú với các triệu chứng ho, đau họng, không sốt, được điều trị tại tổ điều trị, nghi ngờ bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Đến 8h ngày 9/5, bệnh nhân không tuân thủ cách ly, bỏ trốn khỏi khu cách ly của Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Vị Xuyên. Trong quá trình ở viện, bệnh nhân không đồng ý dùng thuốc và không làm xét nghiệm.

Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh huyện Vị Xuyên đã liên tục xuống gia đình anh H. vận động và tuyên truyền quay trở về khu cách ly điều trị của bệnh viện để tiếp tục theo dõi, nhưng đến nay anh H. vẫn không tuân thủ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thị trường chứng khoán: Khi mọi giá trị bị đảo lộn
Không có một thống kê nào chỉ ra tỷ suất lợi nhuận giữa các nhóm nhà đầu tư trong năm 2021. "Càng liều càng giàu", "thị trường chỉ có 2 loại cổ phiếu là cổ phiếu lái và cổ phiếu giảm" cứ đu cổ phiếu hàng lái, cổ phiếu bất động sản là giàu.