Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 23/08/2019 20:49 (GMT+7)

Thanh Hóa: Tài xế xe biển xanh say xỉn, đánh cảnh sát giao thông

Một tài xế có biểu hiện say xỉn, đi vệ sinh không đúng chỗ, khi bị nhắc nhở đã có hành vi gây hấn, xúc phạm và đánh vào mặt CSGT.

Ngày 23/8 trên mạng xã hội lan truyền 3 clip (trong đó có 1 clip của cây xăng) ghi cảnh một người đàn ông điều khiển xe ô tô mang BKS 31A - 6407 đi vào cây xăng trên địa bàn xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa. Sau khi khi dừng xe tại đây, người đàn ông có biểu hiện say xỉn và đi vệ sinh ngay tại cây xăng.

Tài xế có hành vi lăng mạ CSGT khi bị nhắc khi đi vệ sinh không đúng nơi quy định.

Được nhắc nhở, người này đáp lại bằng việc gây hấn, buông lời thách thức. Thấy vậy, một cán bộ CSGT đã tiến lại nhắc nhở. Bất ngờ, người này dùng tay tát vào mặt của cán bộ cảnh sát. Nhiều CSGT khác có mặt thì bị ông này liên tục chỉ tay vào mặt, nói lời thách thức và xúc phạm.

Cùng ngày 23/8, Công an huyện Quảng Xương, Thanh Hóa thông tin, đơn vị này đã củng cố hồ sơ để xử lý người điều khiển xe ô tô trên.

Xác nhận sự việc trên, Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương cho biết: “Sự việc xảy ra vào khoảng 3h20 sáng 17/8 tại cây xăng thuộc địa bàn xã Quảng Lĩnh. Tại thời điểm xảy ra sự việc, tổ công tác của đơn vị có mặt tại cây xăng này để hoàn thiện biên bản sau khi xử lý hiện trường một vụ việc tai nạn ở gần đó. Lúc này, người đàn ông điều khiển xe ô tô BKS 31A – 6407 tên Trần Bình (SN 1968) trú tại Hà Nội điều khiển xe vào đổ xăng trong tình trạng say xỉn rồi đi vệ sinh không đúng chỗ. Thấy vậy, một CSGT huyện Quảng Xương đang trong quá trình làm nhiệm vụ đã tiến lại nhắc nhở ông này về việc đã uống rượu bia thì không nên lái xe, sau đó dẫn đến sự việc trên. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa người này và phương tiện về trụ sở để xử lý”.

Kết quả kiểm tra, người đàn ông tên Bình có nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép (0.433/mg/1l khí thở) khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Cũng theo thông tin do cơ quan công an cung cấp, chiếc xe ô tô biển xanh do ông Trần Bình điều khiển mua thanh lý lại, chưa chuyển đổi BKS mới. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hiện, Công huyện Quảng Xương đã hoàn tất hồ sơ vụ việc, báo cáo Công an tỉnh Thanh Hóa để xử lý ông Trần Bình với hành vi "Xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác".

Tiến Anh

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những quy định mới khi làm sổ đỏ từ ngày 1/9
Do sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư nên người làm sổ đỏ sẽ không phải nộp kèm bản sao các giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu, CMTND, CCCD và thêm các trường hợp đăng ký biến động đất đai được cấp sổ đỏ.