Thứ Ba , 13:36, Ngày 26/05/2020

Gia đình và pháp luật

Thanh Hóa: Trường PT Nguyễn Mộng Tuân tổ chức đêm hội 'Trung thu nhớ Bác'

Hằng năm cứ vào dịp Trung thu, nhà trường, công đoàn nhà trường đều tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em học sinh và con em cán bộ công nhân viên. Đêm hội Trung thu năm nay hướng đến chủ đề “Trung thu nhớ Bác”.

Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành cho trẻ em những tình cảm tốt đẹp nhất, cứ mỗi dịp Trung thu, Bác lại gửi thư cho các cháu thiếu nhi. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, với lòng yêu quý và chăm lo cho trẻ em, khi Bác đã đi xa, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước vẫn luôn quan tâm đến trẻ thơ mỗi dịp Trung thu về.

Thầy Nguyễn Thế Anh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đọc khai mạc đêm hội.

Đêm hội trung thu năm nay hướng đến chủ đề “Trung thu nhớ Bác” do trường PT Nguyễn Mộng Tuân - Đông Sơn tổ chức. Đêm hội có sự tham gia của Ban giám hiệu (BGH) nhà trường, toàn thể cán bộ công nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh 2 khối 6, 7.

Chương trình được tổ chức vui vẻ và ấm cúng không kém phần vui nhộn. Với những tiết mục văn nghệ sôi nổi, chất lượng đã đem đến không khí nhộn nhịp cho đêm hội. Những tiết mục được dàn dựng công phu của đội văn nghệ nhà trường đã đem đến cho người xem nhiều ấn tượng.

Tiết mục do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Đồng thời, BGH nhà trường đã tặng những phần quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và tu dưỡng, các cháu con cán bộ, nhân viên nhà trường đạt thành tích trong các kì thi cấp huyện, cấp tỉnh. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của BGH, công đoàn nhà trường.

Việc làm này đã động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập, khuyến khích con em cán bộ công nhân viên có thành tích học tập tốt. Đem đến sự hứng khởi cho các em, các cháu trong hoạt động học tập.

Thầy Nguyễn Anh Sơn - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

Khép lại đêm hội là màn phá cỗ trông trăng rất vui nhộn, đêm hội đã diễn ra tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và học sinh.

Tiến Anh

Tags : trung thu trăng rằm

Tin Học đường tiếp theo

Tin Học đường mới nhất