Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 26/12/2018 08:01 (GMT+7)

Thanh Hóa: Tọa đàm về cơ hội việc làm cho sinh viên

Chiều 25/12, tại trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hóa đã diễn ra tọa đàm về cơ hội việc làm trong và ngoài nước dành cho các sinh viên sắp tốt nghiệp.

Đến tham dự Tọa đàm, về phía Công ty CP Ứng dụng CN & định hướng nghề nghiệp quốc tế có: TS Hồ Quang Hòa - Tổng Giám đốc, PGS.TS Phạm Mạnh Hà cùng các chuyên viên tuyển dụng nhân sự của Công ty. Về phía Nhà trường có ông La Ngọc Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô Phòng Công tác sinh viên cùng trên 250 sinh viên đại diện các khóa trong trường.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm.

Tọa đàm được tổ chức nhằm giúp các sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội trao đổi, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược của công ty phối kết hợp với nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tăng cường hợp tác giữa nhà trường với các tổ chức doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Tham dự chương trình, chuyên gia tuyển dụng đã giới thiệu về công ty cũng như chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng phỏng vấn xin việc, viết sơ yếu lý lịch xin việc … Các bạn sinh viên được đăng ký tham gia phỏng vấn trực tiếp và có cơ hội làm việc ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tổng Giám đốc Công ty trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Đánh giá cao sự tự tin và sự năng động của sinh viên, lãnh đạo Công ty tin tưởng sau chương trình sẽ tuyển được nhiều bạn sinh viên năm cuối vào các vị trí tuyển dụng của công ty trong và ngoài nước.

Kết thúc hội nghị, Tổng giám đốc Công ty đã trao 6 suất học bổng cho một số sinh viên nghèo vượt khó.

Tiến Anh

Cùng chuyên mục

​Dàn sao Việt chuộng không gian sống xanh tại Aqua City
Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh… ưu tiên không gian sống xanh tốt cho cả gia đình. Đó là lý do dàn sao đều có chung lựa chọn đô thị sinh thái Aqua City khi tìm kiếm chốn an cư tương lai.

Tin mới

Tắm biển với gia đình, bé 5 tuổi đuối nước
Khoa Nhi – Bệnh viện viện Bãi Cháy đã tiếp nhận điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước chỉ vì một vài phút sự bất cẩn của phụ huynh khi cho trẻ đi tắm biển.