Thứ Ba , 02:48, Ngày 02/06/2020

Gia đình và pháp luật

Thanh Hóa: 3 người bị thương do bị côn đồ vào nhà truy sát

Chiều ngày 18/10, thông tin từ cơ quan Công an thành phố Sầm Sơn cho biết, trên địa bàn xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn vừa xảy ra một vụ côn đồ xông vào nhà dân nổ súng truy sát, khiến 3 người bị thương nặng.

Cụ thể, vào khoảng 11h40 trưa ngày 18/10, trong lúc gia đình ông Lê Bá Thân (53 tuổi, trú tại thôn 3, xã Quảng Hùng) đang ăn trưa thì một nhóm đối tượng xông vào nhà dùng hung khí là dao tấn công.

Nạn nhân trong vụ truy sát. Ảnh: Người dân cung cấp

Chưa dừng lại ở đó, một đối tượng đã dùng súng (loại tự chế) bắn vào người ông Thân, con trai ông Thân là anh Lê Bá Huy (35 tuổi) và con gái anh Huy là cháu Lê Thị Quỳnh (12 tuổi) khiến cả 3 người bị thương.

Ít phút sau đó, một chiếc ô tô con chở theo nhiều đối tượng khác mang theo súng, kéo đến ngõ nhà ông Thân tiếp tục dùng súng bắn vào nhà rồi sau đó rời khỏi hiện trường. Khi nhóm côn đồ bỏ đi, người dân đã đưa 3 bố con ông Thân đi cấp cứu. 

Ngay đầu giờ chiều cùng ngày, Công an TP Sầm Sơn cũng đã cử lực lượng tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để bảo vệ 3 nạn nhân bị thương. Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã cử lực lượng để cùng với Công an TP Sầm Sơn điều tra vụ việc. 

Bước đầu, cơ quan công an đã xác định được danh tính một số đối tượng trong nhóm đối tượng gây ra vụ truy sát nói trên. 

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tiến Anh

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : truy sát côn đồ nổ súng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất