Thứ Bảy , 10:39, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

'Thành công sẽ đến, chỉ cần bạn không bỏ cuộc'

Chăm con nhỏ đã vất vả rồi, vậy mà bà mẹ trẻ vừa cải thiện được thu nhập vừa chủ động về tài chính và duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Đó là câu chuyện của chị Hồng Luyến – mẹ bỉm sữa một con.

Hồng Luyến sinh năm 1992, Quê ở vùng đất Thanh Hóa, hiện tại đang tạm trú tại Hà Nội. Cô sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình bình thường, bố mẹ làm kinh doanh buôn bán tạp hóa nhỏ. Học xong lớp 12, cô theo học Trường Đại học công nghiệp , bậc cao đẳng chuyên ngành kế toán. Sau 3 năm ra trường, từng xin vào làm 1 công ty bảo hiểm nhân thọ và 1 công ty truyền thông. Ngoài ra , cô còn theo học thêm ngành dược sỹ của trường cao đẳng dược Hà Nội. Lúc này thu nhập của cô ở mức ổn định, có thể tự trang trải cuộc sống của mình.

Khó khăn về tài chính

Cô chia sẻ “Năm 2016 tôi kết hôn với một mối tình đầu tiên thời cấp 3. Anh hơn tôi 2 tuổi, nhưng gia đình chồng khá khó khăn, Bố mẹ chồng già, anh là con út trong nhà. Nên khi kết hôn xong chúng tôi thường xuyên xảy ra xung đột, tất cả đều liên quan đến chuyện tiền bạc.” Điều đó khiến cô suy nghĩ khá nhiều và tìm cách kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

“Thời điểm này tôi bắt đầu kinh doanh cho 1 hãng mỹ phẩm với số vốn lên đến hơn 100 triệu nhưng tôi bị thất bại do tồn hàng, hàng hết data. Lúc đó, tôi tự một mình xoay sở tìm cách thu hồi vốn và trả nợ số tiền tôi đi vay trước đó nhập hàng. Thời điểm này, nếu không muốn nói là thời gian tồi tệ nhất, thì cũng là thời gian khiến tôi bị stress nhất. Tôi là đứa khá ngang ngạnh, nên việc để cho bố mẹ biết tôi đang rất khó khăn trong cuộc sống là điều không bao giờ xảy ra. Và việc hỏi tiền của chồng để trả nợ lại càng không. Tôi không cho phép mình bỏ cuộc, cố gắng làm việc hết công suất sau 2 năm tôi cũng trả hết nợ và có dư một chút ít tiền”.

Cơ duyên đến với Diệp lục collagen

Năm 2018 là lúc cô mang thai đứa con đầu lòng. Vào đầu tháng 9 là thời điểm thai cũng tầm 8 tháng, cô bắt đầu kinh doanh sản phẩm diệp lục collagen. Người đã trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định tội lựa chọn sản phẩm diệp lục để đầu quân, phải cảm ơn boss Phạm Hà - chủ tịch công ty. Luyến cho hay “Tôi biết chị Hà mấy năm rồi, nhưng không để ý lắm. Thời điểm tôi để ý đến chị nhiề hơn là nhờ khóa học cộng đồng bỉm sữa làm giàu cùng boss Hà K05.

“Tôi gia nhập hệ thống giám đốc Kiều Linh. Khi tham gia hệ thống, tôi được học rất nhiều thứ mà lâu nay dù tôi có bán hàng cho một nhãn hàng nào cũng không được đào tạo và quan trọng là nó thay đổi được suy nghĩ cũng như hướng đi của tôi rất nhiều. Chính vì thế đây là lý do vì sao tôi lại gắn bó với Diệp lục lâu dài như vậy.”

Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng , với ý chí không ngừng vươn xa, cô nhanh chóng trở thành đại lý sau một tháng kinh doanh và sở hữu đội nhóm hơn 100 người. Luyến rất vui vì chiến hữa của cô cũng có thu nhập khá ổn định và độc lập về tài chính. Hiện tại ngoài việc chăm sóc con gái 12 tháng tuổi ra, cô phát triển hệ thống của mình mạnh hơn và đang còn ấp ủ nhiều dự định khác. Cô còn vừa mua được căn nhà mới tại thành phố Thanh Hóa cho gia đình nhỏ của mình.

Trong kinh doanh thì sẽ có những khó khăn nhưng biết cách vượt qua thì rất dễ dàng, thứ nhất lựa chọn đúng sản phẩm, người dẫn dắt và sản phẩm chất lượng. Hồng Luyến gửi lời cảm ơn công ty Diệp lục đã cho ra sản phẩm vô cùng tuyệt vời cùng với những chiến lược có một không hai đã giúp chị và các bà mẹ bỉm khác có thể giàu có và hạnh phúc hơn.

L. Hương

Link gốc : http://khoe365.net.vn/thanh-cong-se-den-chi-can-ban-khong-bo-cuoc-cau-noi-tao-nen-but-pha-cua-me-bim-sua-trong-kinh-doanh-diep-luc-2514.html

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : thành công kinh doanh online Diệp lục

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất