Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/11/2019 10:42 (GMT+7)

Thành công để thực hiện lời hứa với bà của mình

Lớn lên cùng bà và chị, tuổi thơ gặp nhiều khó khăn đã thôi thúc Trương Thị Phượng nỗ lực nhiều hơn. Chị mong muốn khi lớn lên sẽ giàu có hơn và lo cho bà một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc hơn. Do đó chị đã tìm đến nghề Spa và Bạch Linh.

Chưa bao giờ ngừng khát khao làm giàu để bà bớt khổ

Trương Thị Phương sinh ra tại vùng quê của tỉnh Nghệ An đầy nắng gió. Từ nhỏ, cô đã sống cùng bà và chị. Tuổi thơ nhiều thiếu tốn về vật chất nhưng luôn ấm áp và hạnh phúc. Cô nhớ lại và nhận ra đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất, vì có bà và chị ở bên. Thế nhưng, cái nghèo đói đeo bám khiến cho Phượng phải bươn chải từ rất sớm:

“Từ năm 11 tuổi, tôi đã vừa đi học vừa đi làm thêm để đỡ đần kinh tế cho bà. Năm lớp 10, tôi quyết định bỏ học vì thực sự kinh tế lúc đó eo hẹp quá, tôi muốn làm một cái gì đó lớn hơn”.

Ít ai nghĩ rằng chị Phượng đã từng phải bỏ học cấp 3 để lo cho cuộc sống

Không học hết cấp 3, chị Phượng bén duyên với công việc kinh doanh online. Nhưng công việc nhiều rủi ro này không giúp chị có thêm nhiều thu nhập, chị quyết định làm một công việc nào đó ít người lao vào – Học nối mi. Sau khi học xong, chị đã nhận nối mi tại nhà, số vốn ít ỏi kiếm được cũng giúp chị mở được một cơ sở kinh doanh nhỏ. Nhưng thời gian trôi qua, công việc này cũng chỉ giúp chị đủ sống chứ “không có đồng ra đồng vào”.

“Tôi mong muốn có thể lo cho bà một cuộc sống tốt đẹp hơn, đủ đầy và dư dả hơn hiện tại. Tôi không muốn chúng tôi chứ mãi còm cõi và sống mờ nhạt như vậy”.

Ý nghĩ đó đã thôi thúc chị tìm đến với nghề làm đẹp. Chị bắt đầu bén duyên với Spa bởi vì sở thích làm đẹp của mình. Nhưng khi bắt đầu làm việc trong ngành này, chị tâm sự đã thử qua rất nhiều loại mỹ phẩm nhưng không mang lại hiệu quả cho khách hàng. Quá trình tìm kiếm đã đưa chị đến với Bạch Linh – từ đó, cuộc đời chị thay đổi.

Cuộc đời sang trang mới khi tìm đến Bạch Linh

Đến giờ đây, khi đã có trong tay một nền tảng vững chắc, những thành tựu có thể tự hào, chị Phượng vẫn không thể nào quên được những gì mà Bạch Linh đã cho chị từ những ngày đầu tiên:

“Tôi thực sự tự hào khi biết đến Bạch Linh. Các sản phẩm, quy trình trị liệu của Bạch Linh không những an toàn, hiệu quả và phù hợp với túi tiền của đa phần người Việt. Ở đây còn có một đội ngũ đồng nghiệp và những người dẫn dắt vô cùng nhiệt tình, thân thiện”.

Boss Duyên là người mang đến cho chị nhiều bài học quý giá

Chị Phượng nhắc nhiều đến Boss Duyên – một người đàn chị lão luyện nhưng chân thành và sẵn sàng chia sẻ từ chính cái tâm của mình. Boss Duyên cũng là người dẫn dắt chị đi từ những bước đầu tiên, truyền cảm hứng cho chị buông bỏ những yếu đuối trong con người chị và bắt đầu hành trình khám phá những giới hạn của bản thân:

“Khi bà tôi mất, thực sự tôi cảm thấy vô cùng sụp đổ. Vì tôi chưa làm được gì cho bà, chưa thực hiện được lời hứa đối với bà. Nhưng Boss Duyên đã giúp tôi đứng dậy. Tôi luôn ghi nhớ lời dạy của chị ‘Chúng ta chỉ có một lần để sống, phải sống sao cho đáng sống’. Tôi đã có một gia đình mới, ở đó mọi người hòa đồng, thân thiện và cho tôi nhiều cơ hội mới. Đó là gia đình Bạch Linh”.

Ở Bạch Linh, chị có những người đồng hành vô cùng tuyệt vời

Với những nỗ lực của bản thân cùng với sự giúp sức của đại gia đình Bạch Linh, giờ đây, Trương Thị Phượng đã có riêng cho mình hai cơ sở Spa có tiếng ở Nghệ An.

Mong muốn được truyền cảm hứng cho nhiều người hơn nữa

Chị Phượng đã thực hiện được ước mơ thuở nhỏ của mình. Nhưng chị vẫn không muốn dừng lại, điều chị mong mỏi lớn nhất bây giờ chính là được truyền cảm hứng cho nhiều người hơn nữa. Bởi chị nhận ra rằng cũng có rất nhiều người giống mình trong quá khứ, không biết làm gì, không biết bắt đầu từ đâu. Họ cứ mãi lầm lũi trong chính cuộc đời của họ mà chẳng bao giờ khá lên được:

“Tôi nguyện cống hiến và sẵn sàng giúp đỡ nhiều người dân Nghệ An quê tôi có được một cuộc sống sung túc hơn, tự chủ hơn. Hiện tại tôi đang chia sẻ và hỗ trợ nhiều người qua mạng xã hội, truyền cảm hứng cho nhiều chủ Spa trên khắp cả nước”.

Chị mong muốn được truyền cảm hứng, giúp đỡ nhiều người thành công hơn

Đó có lẽ cũng chính là cách chị đền đáp lại công ơn của những người đã giúp đỡ chị. Bởi bước đường đi đến thành công của chị không phải là một hành trình đơn thương độc mã, chị có những người đồng hành tuyệt vời, những người truyền cảm hứng tuyệt vời. Chị mong muốn được nhân rộng điều đó ra, gieo sự tử tế đến với nhiều người.

T. Tâm

Cùng chuyên mục

Tin mới