Thứ Sáu , 21:09, Ngày 05/06/2020

Gia đình và pháp luật

Thai nhi 32 tuần tuổi bị mẹ bỏ rơi: Phép màu đã đến

Liên quan tới vụ thai nhi 32 tuần tuổi bị bỏ rơi, mới đây, chị P.N thông tin rằng sức khỏe của bé Quỳnh Hương đã có những biến chuyển tích cực.

Chị P.N. cho hay, bé Quỳnh Hương hiện đang điều trị tại bênh viện Nhi Trung ương, bé đã tự thở được, không phải thở máy nữa, nhịp tim đều, phổi có viêm... Cũng trong hôm nay, bé đã ăn được 30ml/bữa.

"Kỳ diệu đến với con gái Quỳnh Hương rồi. Hôm nay con đã tự thở được, tập ăn được 30ml/lần. Bác sĩ bảo mang sữa cho con rồi. Em mừng quá không thể khóc nổi nữa. Điều kỳ diệu đến với con gái rồi. Cảm ơn trời Phật phù hộ, cảm ơn các bố các mẹ đã niệm phật cho con, cảm ơn con gái đã cố gắng rất nhiều. Cảm ơn vì con đã cho mẹ thêm động lực để hy vọng", chị P.N chia sẻ.

Hình ảnh bé Quỳnh Hương lúc mới chào đời. (Ảnh: FB P.N)

Trước đó, vào ngày 27/12/2017, ở Hà Nội, một bé gái 32 tuần tuổi cũng bị mẹ bỏ rơi tại một phòng khám.

Theo chia sẻ của chị P.N. (nhóm Bảo vệ sự sống thai nhi Việt) chia sẻ: “Bé bị mẹ phá bỏ khi 32 tuần tuổi, chúng tôi là những người trực tiếp chăm sóc cho bé ngay từ những ngày đầu tiên bé chào đời. Bé được chúng tôi đặt tên là Quỳnh Hương. Lúc chào đời tới nay, bé đã trải qua 3 lần nguy kịch tuy nhiên sức sống của bé rất mãnh liệt".

Nhớ lại khoảnh khắc nhìn thấy bé Quỳnh Hương, chị P.N. cho biết: “Con bị kích non vào tầm 18h30 tại một phòng khám tư. Con bé xíu nằm lọt thỏm trên bàn cân. Mắt vẫn mở to, con đang ẹ ẹ khóc những tiếng đầu tiên. Quấn vội cho con cái chăn là tôi bế đi cấp cứu. Nửa tiếng trên xe taxi, con nằm ngoan, mắt thi thoảng mở he hé. Sinh non 32 tuần mà trộm vía lắm”.

Phương Vy

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tags : người dân đào tết nhật tân

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất