Thứ Năm , 06:56, Ngày 29/10/2020

Gia đình và pháp luật

TH true WATER: Nước uống tinh khiết chính thức tại Hội nghị Mỹ-Triều

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, Tập đoàn TH đã đồng hành cùng hơn 3.500 phóng viên với 6 loại sản phẩm đẳng cấp tại Trung tâm báo chí quốc tế. Trong đó nổi bật là sản phẩm TH true WATER...

Trên bàn làm việc của John Cookson - tới từ hãng tin Arise TV London và Hanna Sahlberg- tới từ Swedish Radio luôn có những chai nước tinh khiết TH true WATER. Với 2 phóng viên- cũng như hàng ngàn phóng viên khác có mặt tại Trung tâm báo chí quốc tế (được dựng tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô- Hà Nội)- chai nước tinh khiết TH true WATER được coi là “bạn đồng hành” tiếp sức cho họ miệt mài làm việc, cung cấp những dòng tin nóng hổi cho độc giả thế giới.

John và Hanna khá bất ngờ khi biết chai nước mình uống được sản xuất từ mạch nước ngầm nằm sâu trong các tầng đá bazan olinvin dưới lòng núi lửa đã tắt 2,6 triệu năm tại Núi Tiên (Nghĩa Đàn, Nghệ An) bằng công nghệ hàng đầu thế giới.

Vậy chai nước đó đặc biệt như thế nào?

Các nhà địa chất học đã tìm thấy từ tầng nước sâu của lòng núi lửa Núi Tiên loại đá Bazan Olivin có màu xám, xám xanh, cấu tạo dạng bọt- được coi là bộ lọc tự nhiên tốt nhất. Nguồn nước ngầm nơi đây được lưu trữ và bảo vệ sâu trong các lớp đá Bazan, tránh xa các yếu tố bên ngoài, bảo vệ khỏi các tác nhân gây ô nhiễm, không chịu ảnh hưởng và tác động của con người, cho chất lượng nước tốt, sạch, tinh khiết đến mức có thể sử dụng trực tiếp.

Món quà quý từ Mẹ thiên nhiên này được khai thác và sản xuất bằng công nghệ khai thác quy chuẩn, đảm bảo phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và công nghệ xử lý nước, chiết rót, đóng chai tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, tự động 100% của hãng Krones (Đức). Hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO sẽ giúp loại bỏ bất cứ thành phần cặn lơ lửng, vi khuẩn, virus và tạp chất nếu có.

Nước tinh khiết TH true WATER là sản phẩm nước tinh khiết duy nhất được phục vụ tại sự kiện quốc tế .

Ngày 22/2/2019, Nhà máy sản xuất nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên đã chính thức được khánh thành và được ghi nhận là nhà máy có công suất lớn nhất khu vực miền Trung – Việt Nam. Với tổng số vốn đầu tư lên tới 1.177 tỷ đồng, nhà máy sở hữu dây chuyển sản xuất nước tinh khiết TH true WATER với công suất tối đa đạt 600.000 lít/ngày đêm (tương đương 40.000 chai/giờ) và dây chuyền Aseptic sản xuất các loại nước hoa quả, sữa gạo, sữa trái cây, thức uống thảo dược… với công suất 36.000 chai/giờ.

TH true WATER mới ra mắt thị trường cuối năm 2018. Là thương hiệu “mới tinh” nhiều người nghĩ sản phẩm mới sẽ không “có cửa” vào các sự kiện quốc tế nhưng TH true WATER- vốn mang trọn các giá trị mà hệ sinh thái sản phẩm của tập đoàn TH- bắt đầu với thương hiệu TH true MILK – là “Hoàn toàn từ thiên nhiên; Tươi- Ngon- Bổ dưỡng” đã chinh phục Ban tổ chức bằng chất lượng vượt trội. Là sản phẩm nước tinh khiết đóng chai duy nhất được chọn để phục vụ các phóng viên trong và ngoài nước tại trung tâm báo chí và một số địa điểm đón tiếp khác, hơn 40.000 chai TH true WATER đã gây ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế.

Nước tinh khiết TH true WATER đồng hành với các phóng viên quốc tế trong quá trình tác nghiệp.

Hình ảnh chai nước TH true WATER phục vụ bạn bè quốc tế tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội .

Ngoài TH true WATER, Tập đoàn TH có thêm 5 loại sản phẩm được chọn để phục vụ tại sự kiện gồm đến sữa hạt cao cấp TH true NUT, sữa tươi tiệt trùng TH true MILK, sữa chua uống, sữa chua ăn TH true YOGURT và thức uống lên men từ mầm lúa mạch TH true MALT. Các loại sản phẩm này đã được Ban Tổ chức kiểm tra rất kỹ càng về thương hiệu, chất lượng, chứng nhận an toàn thực phẩm.

Anh Sơn

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Hội nghị thượng đỉnh TH true WATER nước uống tinh khiết Mỹ - Triều

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất