Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 07/04/2021 14:19 (GMT+7)

Tên trộm mò vào nhà cảnh sát, bật điều hòa rồi nằm ngủ quên luôn tới sáng

Xui cho hắn là ngủ quên đâu thì không ngủ mà lại ngủ quên ở nhà cảnh sát.

Athit Kin Khunthud - tên trộm 22 tuổi đi lang thang trên những con đường ở quận Wichian Buri, tỉnh Phetchabun, Thái Lan để kiếm những căn nhà hớ hênh nhằm kiếm chác chút đỉnh. Đi mãi mà không tìm được đối tượng nào, cuối cùng Athit ghé vào một nhà dân lúc 2h sáng. 

Trong lúc gia chủ ngủ say, Athit lượn một vòng sục sạo khắp các phòng để tìm kiếm đồ có giá trị. Thế nhưng, hắn chẳng tìm được gì mà còn quá mệt mỏi, nên đã chui vào giường và ngủ một giấc ngon lành.

Tên trộm mò vào nhà cảnh sát, bật điều hòa rồi nằm ngủ quên luôn tới sáng - Ảnh 1.
Tên trộm mò vào nhà cảnh sát, bật điều hòa rồi nằm ngủ quên luôn tới sáng - Ảnh 2.

Xui cho Athit, căn nhà mà hắn chọn lại chính là của một viên cảnh sát quận Wichian Buri. Nghe tiếng máy lạnh trong phòng con gái, viên thanh tra cảnh sát Jiam Prasert nghi có điều bất thường vì hôm nay con ông không có nhà. Ông liền hé cửa nhòm vào và thấy một gã nào đó không những đang ngủ, mà còn ngáy rõ to trên giường con gái mình.

Tên trộm mò vào nhà cảnh sát, bật điều hòa rồi nằm ngủ quên luôn tới sáng - Ảnh 3.

 Để chắc ăn, viên thanh tra chốt cửa và gọi đồng nghiệp đến. Khi mọi người có mặt, tên trộm đã ngủ say tới mức ông cùng các đồng nghiệp phải gọi ầm ĩ thì hắn mới bò dậy. Vừa mở mắt, tên trộm bối rối khi xung quanh mình toàn là cảnh sát đang chĩa súng và dùi cui vào trước mặt. 

Tên trộm mò vào nhà cảnh sát, bật điều hòa rồi nằm ngủ quên luôn tới sáng - Ảnh 4.

 Ngay sau đó, hắn bị giải lên đồn để làm việc. Dù không lấy bất cứ thứ gì trong nhà, thế nhưng gã trộm tội nghiệp vẫn bị bắt vì tội xâm phạm nơi cư trú của người khác.

Cùng chuyên mục

Tin mới