Thứ Năm , 02:52, Ngày 01/10/2020

Gia đình và pháp luật

'Tập tành nghề tay trái' không ngờ 'hái ra tiền' của cô nàng 8X tại Quảng Bình

Trong thời buổi mạng xã hội phát triển việc kinh doanh online cũng là một xu thế tất yếu. Công việc bán hàng qua mạng luôn thu hút một bộ phận người trẻ và các phụ nữ nội trợ vì sự tiện lợi cũng như lợi nhuận về doanh thu cao.

Tuy nhiên, thời gian gần đây càng ngày càng có nhiều chị em công sở làm thêm việc bán hàng online. Vừa làm việc hành chính vừa kinh doanh online tiết kiệm chi phí đầu tư mặt bằng, vừa có thể làm việc ở mọi lúc, mọi nơi khi có thể, chủ động được thời gian để chăm sóc gia đình, con cái.

Cùng với suy nghĩ đó chị Phạm Diệu Linh đã  “tập tành nghề tay trái” của mình bằng việc kinh doanh online với các sản phẩm của công ty An Khánh Tâm. Chị cho biết “ Ban đầu tôi chỉ nghĩ tranh thủ thời gian hết giờ hành chính bán online kiếm thêm đôi ba đồng hỗ trợ chi tiêu cho gia đình, thay vì việc lướt facebook chém gió thì thà lướt mà kiếm tiền thì vẫn hay hơn. Nhưng thật sự không ngờ lại chọn đúng công ty có sức hút mạnh quá làm tôi không dứt ra được”. Chị cười.

Linh cùng boss Đặng Huyền và TGĐ Phạm Tiến Mậu.

Được biết thì chị Linh sinh năm 1989 sinh ra tại mảnh đất Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình, hiện đang làm Điều dưỡng tại Bệnh viện đa khoa huyện nhà từ năm 2010 đến nay.

Linh đi du lịch tại BaNa Hill.

Linh chia sẻ: “Không phải ai cũng có “máu kinh doanh” cùng nỗ lực kinh doanh khi đang phải “đầu tắt mặt tối” với công việc đang làm và biết về những “bí quyết” kinh nghiệm bán hàng online. Ngoài những yếu tố cần thiết như nhiệt tình, niềm nở, gây thiện cảm với khách, kể cả với những vị khách khó tính và chăm chỉ đăng bài, kiên trì ở những giai đoạn đầu vì theo cô giai đoạn đầu rất dễ nản do khách chưa quen thì phải ham học hỏi, tìm hiểu về mặt hàng mình đang bán và điều quan trọng nữa là nắm được xu thế. Phải biết người tiêu dùng đang cần gì, muốn gì trong từng giai đoạn khác nhau mà thay đổi cho phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng”. Chị Linh chia sẽ về chiến thuật này và cũng nói thêm là ban đầu chị ấy chỉ dám bỏ ra chưa đên 1 triệu đồng để bắt đầu “ sự nghiệp kinh doanh online” của mình.

Linh cùng các thủ lĩnh khác lên nhận chứng chỉ khóa Đào tạo bán hàng đỉnh cao của thầy Nguyễn Tất Kiểm.

Bán hàng online chủ động được thời gian

Học xong và đi làm tại huyện nhà, rồi lấy chồng, sinh con,  cô nàng Linh nhỏ bé ấy cho đến thời điểm bây giờ vẫn không thể tin đã đồng hành cùng nghề tay trái được đến như bây giờ. Khi quyết định kinh doanh online dù chẳng hiểu biết gì về kinh doanh, thời điểm đó, cả 2 vợ chồng Linh đều bắt đầu đi học thêm để nâng cao bằng cấp và trình độ. Bản thân Linh nhận thấy với đồng lương cán bộ không thể đủ chi trả cho cuộc sống hiện tại, thay vì lướt facebook chơi thì thà lướt kiếm tiền.  Linh nhận thấy bán hàng online có vẻ kiếm được tiền để trang trải thêm và không chiếm quá nhiều thời gian nên cô nàng đã tìm hiểu kỹ càng về từng sản phẩm vì làm trong ngành Y tế không thể bán bừa. Linh đã tìm hiểu và chọn An Khánh Tâm, cô nhập một ít sản phẩm của công ty về rao bán trên facebook. Thực tế 3 tháng đầu Linh đã rất khó khăn vì chỉ bán được cho bạn bè và người thân, nhưng cùng với sự hỗ trợ đào tạo trực tuyến từ công ty An Khánh Tâm thì Linh đã không nản, không dừng lại. Tính đến giờ chỉ mới 10 tháng mà từ cô gái nhút nhát chỉ dám bỏ ra chưa đến 1 triệu đồng/ tháng để nhập hàng thì giờ Linh đã là Nhà Phân Phối khu vực Quảng Bình của công ty, nhập hàng tháng lên tới 100- 150 triệu, dưới cô có hàng trăm đại lý , chi nhánh lớn nhỏ.

 Linh được công ty An Khánh Tâm vinh danh.

Giờ đây Linh không chỉ kiếm tiền để chi trả cho cuộc sống mỗi gia đình Linh, mà hàng ngày cô chăm chút học thêm về KDOL, trải qua nhiều lớp đào tạo để giúp đỡ thêm nhiều chị em, bà mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập.

Linh đi đào tạo lớp “Bán hàng đỉnh cao” của thầy Nguyễn Tất Kiểm.

Linh nói: “Tuy nhiên, để việc kinh doanh được hiệu quả, bạn cần nâng cao kỹ năng bán hàng online và không ngừng học hỏi các bí quyết trong kinh doanh và bạn vạch được chiến lược tăng doanh thu hiệu quả cho riêng mình”.

Triết lý được cô nàng rút ra, “với bán hàng online, muốn nhanh thì cứ đổ tiền vào quảng cáo, còn muốn bền thì nên chọn hàng tốt để đi theo lâu dài. Trước khi bán cái gì cũng vậy các bạn cần phải biết được thị hiếu của thị trường”, cô nàng quê Quảng Bình cho biết.

Chị em nào đang có ý định kinh doanh online mà không biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với Linh Linh qua số điện thoại: 0832.099.779;

fb: Phạm Linh Linh

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : Quảng Bình 'Tập tành nghề tay trái Hái ra tiền cô nàng 8X

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất