Thứ Ba , 20:40, Ngày 31/03/2020

Gia đình và pháp luật

Tập huấn 'Khởi phát chuyển dạ: Từ lý thuyết đến thực hành lâm sàng'

Chiều 30/8/2018, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức buổi tập huấn “Khởi phát chuyển dạ: Từ lý thuyết đến thực hành lâm sàng”.

Buổi tập huấn với sự tham gia hướng dẫn trực tiếp bởi các Giảng viên là chuyên gia đầu ngành về Sản khoa tại TP.HCM. Buổi tập huấn nhằm trao đổi kinh nghiệm liên quan đến hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản Phụ khoa cho nhân viên y tế đang công tác tại các Bệnh viện Sản Nhi, khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa tại các tỉnh/thành phố thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Các đại biểu, cán bộ y tế tham gia buổi tập huấn.

Các bài báo cáo không chỉ là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học có ý nghĩa thiết thực trong thực hành lâm sàng mà còn thể hiện mối quan hệ hợp tác, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia là đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM.

Tại phiên thảo luận, các chuyên gia và bác sĩ đã tập trung làm rõ một số nội dung về hiệu quả khởi phát chuyển dạ để có thể áp dụng trong thực hành lâm sàng. 

Phát biểu tại buổi tập huấn, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ gửi lời cám ơn chân thành đến sự hỗ trợ, hợp tác của đơn vị và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa.

Phát biểu tại buổi tập huấn, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ gửi lời cám ơn chân thành đến sự hỗ trợ, hợp tác của đơn vị và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa đến giảng dạy và các quý đại biểu đã dành thời gian đến tham dự cũng như tinh thần ham học hỏi, luôn cập nhật kiến thức mới của cán bộ y tế để ứng dụng vào thực tiễn lâm sàng góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tặng hoa gửi lời cám ơn đến các đại biểu đã đến tham dự lớp tập huấn.

Với những nội dung, kiến thức đặc biệt hữu ích về kiến thức khởi phát chuyển dạ tại buổi tập huấn đã giúp cho nhân viên y tế tại bệnh viện tích lũy thêm được cho mình các kinh nghiệm quý báu cho công tác chuyên môn của mình.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi tập huấn.

Bên cạnh đó, trong suốt buổi tập huấn các bác sĩ đã được các giảng viên trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc thông qua quá trình thảo luận, đặt câu hỏi và đưa ra các tình huống thực tế nhằm phục vụ cho công tác chuyên môn của mình tại Bệnh viện. 

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bệnh viện tập huấn chuyển dạ

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất