Thứ Bảy , 04:33, Ngày 24/10/2020

Gia đình và pháp luật

Tân Hoa hậu Hàn Quốc bị ghét bỏ sau khi lộ gia thế

Hoa hậu Kim Se Yeon bị công chúng quay lưng khi phát hiện cô là con gái của giám đốc một công ty giải trí. Cha cô vừa chịu án 2 năm tù treo.

Tối 11/7, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc lần thứ 63 đã diễn ra tại trường Đại học Kyung Hee (Seoul, Hàn Quốc). Ngôi vị cao nhất thuộc về nữ sinh 20 tuổi Kim Se Yeon, sinh viên Đại học Art Center College of Design (Mỹ).

Hoa hậu Kim Se Yeon là con gái của Kim Chang Hwan - người vừa bị kết án 2 năm tù treo vì tội bạo hành trẻ em.

Ngay sau khi đăng quang, có nguồn tin cho rằng tân hoa hậu là con gái của ca sĩ gạo cội Kim Gun Mo.

Tuy nhiên, ngày 12/7, tờ News Chosun đăng tải bài báo phủ nhận tin đồn trên. Theo News Chosun, Kim Se Yeon là con gái út của CEO Công ty Media Line Entertainment Kim Chang Hwan.

Kim Chang Hwan chính là một trong hai người bị buộc tội bạo hành các thành viên nhóm nhạc nhỏ tuổi The East Light. Ngày 5/7, ông Kim đã bị kết án 2 năm tù treo vì hành vi đánh đập trẻ vị thành niên. Nếu tiếp tục vi phạm Đạo luật phúc lợi trẻ em trong thời gian này, Kim Chang Hwan sẽ bị phạt 8 tháng tù giam.

Ông Kim là chủ sở hữu của nhiều khu bất động sản có giá trị cao, đồng thời là giám đốc công ty giải trí. Vì vậy, ông có điều kiện cho con gái du học tại Mỹ từ nhỏ. Trên trang cá nhân, ông Kim Chang Hwan cũng từng đăng tải ảnh con gái út Kim Se Yeon.

Thông tin về gia thế của tân hoa hậu khiến công chúng phẫn nộ, không ít người tuyên bố tẩy chay Kim Se Yeon. Trên mạng internet, nhiều ý kiến cho rằng người đẹp 20 tuổi không xứng đáng nhận danh hiệu cao nhất trong cuộc thi nhan sắc quốc gia.

Ông Kim Chang Hwan (phải) bị buộc tội bạo hành các thành viên nhóm nhạc nhỏ tuổi The East Light. 

Kim Se Yeon sinh năm 1999, hiện là du học sinh ngành thiết kế tại Mỹ. Cô cao 1,71 m và nặng 54 kg, hình thể khỏe khoắn, quyến rũ. Cô là một trong những ứng viên được đánh giá cao nhất từ đầu cuộc thi.

Ở thời điểm đăng quang, hoa hậu 20 tuổi được khen ngợi sở hữu khuôn mặt khả ái, không có dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi thông tin về gia thế bị tiết lộ, khán giả Hàn Quốc đang có xu hướng quay lưng với người đẹp.

Theo Zing

Tin Liên quan

Tags : Hàn Quốc Hoa hậu bạo hành gia thế nhóm nhạc

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất