Thứ Bảy , 23:04, Ngày 30/05/2020

Gia đình và pháp luật

Tâm sự của những bệnh nhân khỏi ung thư nhờ bài thuốc kỳ diệu

Như đã đề cập, nhờ bài thuốc kỳ điệu mà đầy hiệu nghiệm của lương y Nguyễn Văn Tùy, nhiều người đã khỏi hắn căn bệnh ung thư “quái ác”.

Phóng viên đã liên hệ trực tiếp tới những bệnh nhân từng được Danh y - lương y Nguyễn Văn Tùy (Hội viên Hội Đông y tinh Tây Ninh) cứu chữa, để nghe họ kể về hành trình “đẩy lui” chứng bệnh “hiểm nghèo”.

Gần đây nhất, ông chữa cho bệnh nhân Lê Thị Kim Thanh, (sinh năm 1990, ngụ Long Khánh, Đồng Nai) bị ung thư buồng trứng. Tâm sự về điều này, chị Thanh bày tỏ: “Vào thời điểm tháng 3/2017, tôi thấy mình đau bụng quằn quại, đi siêu âm ở một phòng khám tư dưới Long Khánh thì vị bác sĩ này bảo có khối u trong buồng trứng. Quá sợ hãi, hôm sau hai vợ chồng tôi dưa nhau xuống bệnh viện Từ Dũ ở TP. HCM để điều trị. Tại đây, bác sĩ phát hiện bị ung thư buồng trứng với kích thước 61mm, nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên tôi quyết định về nhà dùng thuốc tự chữa chứ không nằm viện.

Lương y Nguyễn Văn Tùy tại hội nghị Giáo dục đạo đức toàn cầu.

Những tưởng mình sẽ không qua khỏi cơn bệnh “quái ác” này, nhưng vô tình chồng tôi lên mạng đọc báo thấy lương y Tùy chữa được bệnh ung thư. Thấy vậy, hôm sau vợ chồng tôi bắt xe về Tây Ninh gặp bác Tùy để được tư vấn. Thật kỳ diệu, chỉ sau đúng 10 ngày đầu dùng thuốc bệnh đã giảm, cách đây ít hôm tôi có đi bệnh viện Hòa Hảo ở TP. HCM chụp MRI thì bác sĩ đo các khối u không còn nữa. Thấy vậy tôi và gia đình ai cũng ngạc nhiên, thầm cảm ơn lương y Tùy rất nhiều”.

Hay như trường hợp ông Văn Chánh Nghĩa (sinh năm 1961, quê Bình Dương) bị ung thư trục tràng suốt từ năm 2013, đi bệnh viện Bình Dân thì bác sĩ bảo bệnh ngày càng nặng và không thể mổ được nữa. Quãng thời gian này đành phải lấy thuốc ở bệnh viện về uống để giảm đau, với hy vọng được ngày nào hay ngày đó. Đến tháng 6/2017, con trai ông đọc được bài báo về lương y Tùy chữa ung thư đăng trên báo gia đình và pháp luật. Thấy vậy, gia đình liền đưa ông Nghĩa về Tây Minh gặp lương y Tùy để được tư vấn. Đến nay chỉ sau 26 ngày dùng thuốc, nhưng bệnh của ông đã đỡ rất nhiều.

Thêm trường hợp bà Lê Thị Liều, (Hooc Môn - TP. HCM) bị ung thư buồng trứng. Sau khoảng thời gian đi xét nghiệm bà được chuẩn đoán bệnh đã vào giai đoạn cuối và không còn cách chữa. Khi đã xác định không còn cơ hội sống sót, thì con trai bà lên mạng và tình cờ đọc được thông tin về lương y Nguyễn Văn Tùy. Cho dù không tin là lương y sẽ chữa khỏi được bệnh cho mình, nhưng không còn gì để mất nữa, bà quyết định tìm đến gặp lương y để được xem bệnh.

Anh Nguyễn Văn Hưởng bị ung thư được lương y Tùy cứu chữa.

Điều kỳ diệu đã xảy ra, khi mới uống tháng thuốc đầu tiên, bà cảm thấy cơ thể mình nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Uống hết hai tháng thuốc khi đi khám lại, các bác sĩ đã chụp cắt lớp và chuẩn đoán không còn u hạch hay bất cứ tế bào ung thư nào nữa. Không thể tin nổi vào điều kỳ diệu đã xảy ra, bà sung sướng khi mình thoát chết khỏi tử thần. Bà đã về xin hình ảnh của lương y Tùy in làm tờ rơi để tuyên truyền phổ biến cho người dân lối xóm biết được mà chữa đúng người đúng bệnh.

Một trường hợp khác là anh Phạm Văn Tốn (ngụ xóm 2, Nam Cường, Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) bị ung thư tụy; ung thư gan, cột vôi hóa và từng đi bệnh viện nhiều nơi mà vẫn không hết. Bác sĩ yêu cầu mổ, nhưng gia đình không đồng ý vì thấy tốn kém chi phí mà hoàn cảnh gia đình lại eo hẹp. Vô tình người thân lên mạng tìm hiểu thì đọc được thông tin có lương y Tùy ở Tây Ninh chữa được ung thư, lúc đầu cũng không tin nhưng nghĩ “có bệnh thì vái tứ phương”. Gia đình liền đưa anh vào Tây Ninh gặp lương y Tùy để thăm khám bệnh, chỉ sau hơn một tháng dùng thuốc đến nay các khối u đã tan biến gần hết, đặc biệt là không hề đau đớn.

Trường hợp bệnh nhân Thủy (ở quận Tân Bình, TP. HCM) bị ung thư phổi rất đau đớn, đi nhiều tuyến viện nhưng không hết. Được bạn bè bè giới thiệu, anh đến Tây Ninh gặp lương Tùy thăm khám lấy thuốc. Đến nay bệnh đã đỡ rất nhiều, đặc biệt sau hai ngày là không còn cảm giác đau đớn và đã ngủ được. Vợ chồng anh Thủy vui mừng, không biết gì báo đáp chỉ biết giới thiệu cho người thân bè bạn để tới được lương y Tùy cứu giúp. Hay như Trung tướng Đỗ Đình Được, ông bị ung thư tuyến giáp, lo lắng trước tình hình sức khỏe và trăn trở vì nhiều dự định còn dang dở, thế nhưng sau khi được thầy Tùy chữa trị bây giờ ông đã khỏe mạnh bình thường.

Ông Hà Văn Nhếnh (60 tuổi ở Đông Hưng, Thái Bình) bị ung thư phổi là người yếu nhất trong 17 người cùng phòng điều trị tại bệnh viện K , Hà Nội. Ông Nhếnh truyền được 1 lần hóa chất thì xin về vì sức khỏe quá yếu nên không chịu được. Qua tìm hiểu, biết đến lương y Tùy có thể chữa bệnh ung thư nên ông Nhếnh cũng gia đình liên lạc với thầy để lấy thuốc. Từ một bệnh nhân yếu nhất, không chịu được những đợt xạ trị thì chỉ sau 2,5 tháng uống thuốc của thầy Tùy ông Nhếnh đã có thể đi làm trở lại. Hiện tại ông đang là giám sát thi công, quản lý 60 công nhân làm việc tại công trường, qua các kết quả kiểm tra mới nhất, hiện tại ông Nhếnh hoàn toàn khỏe mạnh và không hề có dấu hiệu của khối u hay hạch nào.

Phần thưởng cao quý từ Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Anh Nguyễn Văn Hưởng (ngụ ở 88/24 Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Anh Hưởng bị ung thư dạ dày, được các bác sĩ chỉ định mổ. Qua giới thiệu của người quen, anh Hưởng đã liên hệ và xin ý kiến lương y Nguyễn Văn Tùy, thầy Tùy có dặn anh Hưởng là cứ mổ nhưng không xạ trị. Nghe lời thầy Tùy, sau mổ anh Hưởng về uống thuốc của thầy, chỉ với 4 tháng thuốc của lương y Tùy mà đến nay sau 4 năm anh Hưởng vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Bàn tay kỳ diệu của Danh y- Lương y Nguyễn Văn Tùy đã chữa cho rất nhiều bệnh nhân từ khắp mọi miền đất nước. Ai cũng thán phục cách chữa bệnh cũng như cách chăm sóc tận tình của ông. Nhiều người sau khi được ông chữa bệnh xong đều nhớ đến, mang quà cáp nhưng lương y không hề tỏ ra quan trọng việc ơn nghĩa. Cả cuộc đời ông chỉ mong góp sức nhỏ bé để mang lại niềm vui cho những người mắc bệnh hiểm nghèo, thoát khỏi những cơn đau đớn mà nó để lại. Như ông Trần Văn Dũng ( 63 tuổi, quê An Giang) bị ung thư rồi gặp lương y Tùy đến nay đã đỡ khá nhiều như chân không bị sung và bụng không còn chướng như trước nữa, như Bà Nguyễn Thị Nghĩa (Đại tá công an tỉnh Tây Ninh), bà Nguyễn Thị Phúc, - phó phòng y tế TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đều được lương y Tùy cứu chữa thoát khỏi căn bệnh ung thư.

Trong khuôn khổ thực hiện bài viết này, chúng tôi không nhắc được hết những bệnh nhân mà vị lương y tài đức đã cứu chữa. Thế nhưng với những kinh nghiệm quý báu của mình, các bài thuốc của ông đã có những bước đột phá khi điều trị và cứu chữa thành công rất nhiều bệnh hiểm nghèo. Những đóng góp của vị lương y sẽ giúp cho nền Đông y nước nhà có những bước tiến vượt bậc hơn trong tương lai.

Để thuận lợi hơn, BBT xin cung cấp thông tin của lương y để bạn đọc liên hệ được thuận lợi hơn. Lương y Nguyễn Văn Tùy ngụ tại 349 Trần Phú, KP Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh.

Để thuận lợi hơn, BBT xin cung cấp thông tin của lương y để bạn đọc liên hệ được thuận lợi hơn. Lương y Nguyễn Văn Tùy ngụ tại 349 Trần Phú, KP Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh. 

Tri Thức/Báo mới

Tags : bệnh ung thư lương y bài thuốc

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất