Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 30/05/2016 10:59 (GMT+7)

Tâm sự của người chồng chở vợ đi bán dâm

Người chồng cho biết rất thương vợ con nhưng không còn cách nào mới nhắm mắt để vợ đi làm nghề nhục nhã ấy.

Người chồng đó là Ngô Văn Phong (SN 1987, ngụ quận 12, TP HCM). Năm 2008, Phong ra tù và quen với một cô gái làm nghề bán dâm.

Dù không hôn thú với nhau nhưng Phong và cô gái ấy đã xem nhau như vợ chồng rồi có con với nhau. Vì hoàn cảnh khó khăn nên Phong đi cướp giật và bị đi tù hơn 5 năm.

Ra  tù và không có công ăn việc làm, hắn bàn với vợ đi bán dâm để mưu sinh, còn hắn làm xe ôm và bảo kê cho vợ.

21h45, ngày 12/8/2015, Phong chở vợ đến quận 12, TP.HCM để hành nghề, còn Phong đứng cách đó để chờ. Khoảng 22h15, có một chàng trai tên Long đi xe máy mang biển số Nghệ An tới hỏi giá mua dâm.

Thấy chàng trai này to cao, đẹp trai nên cô gái tưởng đó là công an ngụy trang nên cô gái từ chối, bỏ chạy ra giữa lòng đường. 

Phát hiện vợ bị khách làng chơi đánh, Phong lao tới đâm chết vị khách.

Phát hiện vợ bị khách làng chơi đánh, Phong lao tới đâm chết vị khách.

Tuy nhiên, do đã ngà ngà say nên chàng trai dựng xe lại và đuổi theo cô gái, ôm rồi sờ mó khắp người. Quá bức xúc, cô gái la làng lên “làng nước ơi có người hiếp dâm, cứu tui với…”. Cô gái càng gọi thì vị khách làng chơi càng tỏ ra hung hãn, đấm, tát nhiều cái vào mặt và đầu cô gái khiến cô bị gãy 4 chiếc răng.

Phong thấy vợ bị đánh nên chạy đến đánh nhau với Long. Phong lấy dao bấm đem theo sẵn đâm Long 2 nhát, Long  bỏ chạy và kêu cứu. Được người dân đưa đi bệnh viện, nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 25/5/2016, TAND TP.HCM đưa vụ án ra xét xử lưu động ngay gần hiện trường vụ án.

Tại phiên tòa, Phong tỏ ra thành khẩn khai báo. Phong cho rằng sở dĩ đêm đêm phải chở vợ đi làm nghề nhem nhuốc ấy là vì hoàn cảnh quá khó khăn.

“Thực lòng bị cáo rất yêu vợ, thương con, nhưng vì không còn cách nào khác bị cáo mới nhắm mắt để vợ đi làm cái nghề nhục nhã ấy..."-Phong khai nhận.

Hậu quả của hành vi này, Phong bị tòa tuyên  20 năm tù và tuyên buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 160 triệu đồng.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Tin mới