Thứ Năm , 04:57, Ngày 06/08/2020

Gia đình và pháp luật

'Tâm ở đâu thì sự nghiệp ở đó' - Câu nói tạo bứt phá của bà mẹ hai con

Kinh doanh online kiếm thêm thu nhập hiện nay khá phổ biến, không còn là đề tài quá xa lạ, nhất là đối với nhiều bà mẹ bỉm sữa phải dành thời gian cho con nhỏ. Thế nhưng để kinh doanh thành công thì không phải ai cũng làm được.

Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực, bà mẹ bỉm sữa đã trở thành một nữ doanh nhân kinh doanh online “chính hiệu” của dòng sản phẩm Mymykid với thu nhập khủng mỗi tháng.

Người phụ nữ mà chúng tôi muốn nói đến chính là chị Ngọc Sang, sinh năm 1990, chị đang sinh sống Bến cát, Bình Dương. Công việc hàng ngày của chị là ở nhà nội trợ và chăm sóc 2 cậu con trai,  bé lớn 7 tuổi, bé nhỏ 4 tuổi.

 

Khi có chồng và sinh con xong chị tạm ngưng công việc làm ở công ty và ở nhà chăm con. Vốn tính không muốn ở nhà để chồng nuôi,  muốn kiếm thêm gì đó làm phụ giúp chồng. Dù kinh tế gia đình chị cũng không khó khăn, chồng chị thì rất thương chị không cho làm gì cả, chỉ muốn chị ở nhà yên tâm chăm con.

Cơ duyên với sản phẩm Mymy Kid.

Nhưng bản thân thì muốn làm gì đó cho riêng mình và mình đã bắt đầu tập tành kinh doanh buôn bán nhỏ ở ngoài, nhưng thất bại. Có rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa khi bắt đầu kinh doanh online thường rất sợ thất bại. Mọi người không biết rằng khi mới bắt đầu, cả tuần chị liên tục đăng tin quảng cáo nhưng cũng không có khách mua, nhưng chị không bỏ cuộc. Cứ kiên trì thế nào cũng thành công đấy. Sau đó bản thân chị thì cũng Sử dụng các sản phẩm trên mạng, cũng tìm hiểu kĩ và thấy họ kinh doanh mình thấy rất mê,  cũng muốn dc như họ và thế mình bắt đầu kinh doanh dòng mỹ phẩm, trà giảm cân.

 

Lúc đầu khi thấy chị kinh doanh thất bại, chồng chị cũng ngăn cản, vì sợ trên mạng này nọ. Nhưng nhờ vào sự quyết tâm chị đã nói với ông xã là cho kinh doanh một lần này thôi nếu thất bại thì sẽ không kinh doanh nữa, Ông xã chị cũng chiều và tiếp tục ủng hộ vợ.

Kinh doanh một thời gian khi tình cờ chị biết đến Mymykid. Chị có hai bé, bé lớn thì dạng ăn nhiều nhưng không hấp thu không tăng cân bé nhỏ thì lại lười ăn và chị lại kinh doanh thêm cái dòng sản phẩm thực phẩm chức năng cho bé là mimi Kids. Sau thời gian sử dụng Bé nhà chị đã tăng cân và ăn uống ngon hơn khỏe mạnh hơn.

Cảm thấy tự tin về sản phẩm vô cùng vì suốt đó sử dụng rất là nhiều loại nhưng vẫn không cải thiện và chị đã quyết định nhập hàng về và kinh doanh với số vốn ban đầu là 68 sản phẩm và giờ đây chị đã nhập hơn với mức đó là đã trở thành nhà phân phối của công ty Mymy Quốc Dân và chị quyết định không kinh doanh dòng sản phẩm trà giảm cân và mỹ phẩm và tập trung vào sản phẩm mymyKid vì minikid đã giúp con của chị khỏe mạnh hơn và cải thiện rất nhiều về biếng ăn.

Thành công do chính bản thân mình mang lại!

 

“Nhờ kinh doanh Mymykid tôi đã có thể tự chủ về bản thân tự chủ về kinh tế và có thể phụ giúp chồng một phần nào đó mà từ trước giờ tôi chưa làm được nhờ Mymykid Tôi đã làm được điều đó tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và sẽ cùng đồng hành với Mymykid” – Chị Sang chia sẻ.

Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng , với ý chí không ngừng vươn xa, chị nhanh chóng trở thành đại lý sau 1 tháng kinh doanh và sở hữu hệ thống đại lý, chi nhánh, khách sỉ trên toàn quốc. Trong kinh doanh thì sẽ có những khó khăn nhưng biết cách vượt qua thì rất dễ dàng, thứ nhất lựa chọn đúng sản phẩm, người dẫn dắt và sản phẩm chất lượng.

 

Chị gửi lời cảm ơn công ty Mymy quốc dân và Boss My đã cho ra sản phẩm vô cùng tuyệt vời cùng với những chiến lược có một không hai đã giúp chị và các bà mẹ bỉm khác có thể giàu có và hạnh phúc hơn.

“Và công ty Mymy quốc Dân hội tụ đủ và giúp tôi phát triển 1 cách vượt bậc. Tâm ở đâu thì sự nghiệp ở đó - Muốn thành công cần có tính kiên trì, nhẫn nại, quyết tâm và có trái tim chân thật”.

Tags : sự nghiệp kinh doanh online mẹ bỉm sữa

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất