Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 17/04/2019 20:53 (GMT+7)

Tạm đình chỉ 2 giáo viên quan hệ bất chính trong nhà nghỉ

Ngay sau khi xác thực vụ việc 2 giáo viên có quan hệ bất chính trong nhà nghỉ, Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng, Lạng Sơn đã quyết định tạm đình chỉ công tác 2 người này.

Ông Nghiêm Xuân Thành, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng cho biết, hiện tại Phòng đã yêu cầu bà T. và ông Q. (hai giáo viên giảng dạy cấp THCS ở địa phương) giải trình.

Hai giáo viên bị bắt quả tang có quan hệ bất chính trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip.

“Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, xem xét chứng cứ, ngành đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật. Hai người đã thừa nhận hành vi. Trước mắt, chúng tôi tạm đình chỉ giảng dạy 2 cán bộ này. Cả hai nhà trường đều công bố quyết định áp dụng mức kỷ luật cảnh cáo đối với bà T. và ông Q.” - ông Thành nói.

Trước đó, vào tối ngày 15/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh hai người nam, nữ độ trung tuổi ở trong một khách sạn tại TP.Lạng Sơn trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường. Khi đó, một nhóm người từ ngoài đã mở cửa phòng để bắt quả tang và quay clip. Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Qua xác minh được biết, người đưa clip lên mạng là ông K.V.L. (SN 1977, trú tại thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn). Ông này cho biết, nhân vật nữ trong video là vợ ông tên là T. (SN 1977, giáo viên một trường THCS ở huyện Chi Lăng). Đồng nghiệp có quan hệ với vợ ông tên Q.

Theo lời người chồng phản ánh, ông và bà T. đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con hiện đang là học sinh. Từ năm 2018, có tin đồn vợ mình "cặp kè" với người đàn ông khác, ông L. vẫn bỏ ngoài tai.

Sau này ông phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Q nên đã khuyên bảo vợ chấm dứt.

Tuy nhiên, thời gian về sau, bà T vẫn tiếp tục qua lại ông Q. và ngày càng công khai, bỏ bê gia đình. Thậm chí, người vợ này còn đi nói với mọi người rằng chồng dựng chuyện, nên ông L. đã phải bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng. Hiện bà T. và ông L. sắp ly dị, Tòa án sở tại đã thụ lý đơn ly hôn của hai người.

Nguyễn Thùy (Theo VietnamNet/ Tiền Phong)

Cùng chuyên mục

Tin mới