Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 14/01/2021 12:23 (GMT+7)

Tài xế xe ben hạ thùng không quan sát khiến chủ xe bị đè tử vong

Sau khi rửa xe xong, tài xế lên xe và hạ thùng xe xuống. Lúc này, chủ xe đứng sau nhưng tài xế không biết.

Đến 10h ngày 14/1, Công an huyện Bắc Tân Uyên cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường vụ thùng xe ben đè chết chủ xe trong bãi sửa xe.

Tài xế xe ben hạ thùng không quan sát khiến chủ xe bị đè tử vong

Trước đó, tối 13/1, chủ xe tên Trí (khoảng 45 tuổi) cùng tài xế đưa xe vào bãi xe trên địa bàn xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương để rửa xe. Lúc này, nam tài xế cho nâng thùng xe lên để rửa. Sau khi rửa xong, tài xế lên xe và hạ thùng xe xuống. Lúc này, chủ xe đứng sau nhưng tài xế không biết khiến thùng xe đè trúng cổ người chủ xe.

Tài xế xe ben hạ thùng không quan sát khiến chủ xe bị đè tử vong - Ảnh 1.
Hiện trường vụ tai nạn hi hữu khiến chủ xe ben tử vong.

Phát hiện sự việc, tài xế cùng một số người đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Được biết, bãi xe trên ông Trí thuê của một công ty để giữ khoảng 5 chiếc xe ben mà ông làm chủ. Hàng ngày, sau khi làm xong việc các tài xế đánh xe về bãi để rửa xe cũng như bảo dưỡng.

Khi xảy ra tai nạn, ông Trí đang đứng trên bồn dầu phía sau xe nhưng tài xế không thấy nên hạ thùng khiến ông Trí không kịp chạy nên bị đè chết.

Do tính chất nghiêm trong của vụ tai nạn hi hữu, Công an Huyện Bắc Tân Uyên đã có mặt để trích xuất camera đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn trên.

Cùng chuyên mục

Tin mới