Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 03/12/2019 21:07 (GMT+7)

Tài xế hất 2 học sinh xuống đường: Mua bằng giả giá 3,5 triệu đồng

Tài xế lái xe 16 chỗ làm rơi 2 học sinh xuống đường xuất trình bằng lái xe hạng E, tuy nhiên, qua xác minh của Sở GTVT, đây là giấy phép lái xe giả.

Liên quan đến vụ việc xe đưa đón học sinh hất văng 2 em lớp 4, Trường tiểu học Diên Hồng (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) xuống đường, Ban chuyên trách Ban ATGT tỉnh Đồng Nai đã có thông tin về vụ việc.

Tài xế xe đưa đón học sinh hất văng 2 em xuống đường sử dụng bằng giả. Ảnh: Báo Giao thông

Theo đó, chiếc xe ô tô 16 chỗ đưa đón học sinh mang BKS: 60V-8429 đã hết hạn đăng kiểm từ 16/11/2019, không có phù hiệu xe kinh doanh vận tải, không có hợp đồng.

Không những thế, khi làm việc với Công an huyện Trảng Bom và Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai, tài xế Cao Tuấn Việt (SN 1971, người điều khiển xe làm rơi 2 học sinh) đã cung cấp giấy phép lái xe hạng E. Tuy nhiên qua xác minh của Sở GTVT, đây là giấy phép lái xe giả và tài xế này cũng thừa nhận đã mua bằng giả với giá 3,5 triệu đồng.

Trước đó, chiều 29/11, tài xế Cao Tuấn Việt lái xe 16 chỗ đưa học sinh Trường tiểu học Diên Hồng về, khi lưu thông trên QL1 đến khu vực ấp Tân Thành (xã Bắc Sơn), cánh cửa sau của xe bung ra làm 2 em N.Đ.M và L.K.N (cùng sinh năm 2009, học sinh lớp 4) bị ngã xuống đường gây thương tích, xây xát nhẹ.

Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Trảng Bom, cho biết, chiếc ô tô đưa đón học sinh này được các phụ huynh hợp đồng miệng với tài xế chứ không phải xe do nhà trường hay giáo viên làm hợp đồng thuê.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Dừng miễn phí đường bộ cho phương tiện cứu trợ bão lũ từ 1/12
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các nhà đầu tư dự án BOT, Tổng công ty Đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), các cục quản lý đường bộ khu vực phối hợp với cơ quan chức năng xử nghiêm hành vi lợi dụng vận chuyển hàng cứu trợ.

Tin mới

Covid 19, tiền mặt và tương lai của thanh toán online
Theo nghiên cứu của Đại học New York (Mỹ), trên mỗi đồng tiền mặt có khoảng 3.000 vi khuẩn khác nhau sinh sống, tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm. Trong khi đó, virus gây ra Covid-19 có thể tồn tại ngoài vật chủ tới 9 ngày.