Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/06/2021 06:30 (GMT+7)

Tai nạn thương tâm giữa container và xe đạp điện, 2 mẹ con chết thảm

Nguời mẹ chở theo con gái 4 tuổi và một phụ nữ gần xóm trọ trên xe đạp điện đã xảy ra va chạm với xe container khiến 2 mẹ con chết tại chỗ, người phụ nữ còn lại nguy kịch.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30 ngày 14/6 xe container mang BKS: 51C-649.42 lưu thông trên đường ĐT743 lưu thông theo hướng từ TX Tân Uyên về TP Dĩ An.

Tai nạn thương tâm giữa container và xe đạp điện, 2 mẹ con chết thảm

Khi xe lưu thông đến đoạn thuộc khu phố 1B, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương thì xảy ra va chạm với xe đạp điện do một người phụ nữ chở theo con gái 4 tuổi và một người phụ nữ trung niên khác (người quen). Cú va chạm khiến 2 mẹ con chết tại chỗ, người phụ nữ bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó.

Tai nạn thương tâm giữa container và xe đạp điện, 2 mẹ con chết thảm - Ảnh 1.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn xe đạp điện đang băng qua đường. Người phụ nữ chở theo con nhỏ đi mua bánh canh về ăn tối và gặp người phụ nữ trung niên là người quen ở gần xóm trọ đang đi bộ trên đường nên cho quá giang.

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể 2 mẹ con nằm bên hông trái xe container, xe đạp điện hư hỏng nặng. Vụ tai nạn thu hút hàng chục người dân hiếu kì đứng 2 bên đường để theo dõi. Lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt để xử lí hiện trường. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới