Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 27/02/2021 15:41 (GMT+7)

Tai nạn nghiêm trọng ở Bạc Liêu: 1 người tử vong, 7 người bị thương

Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ, 7 người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tai nạn nghiêm trọng ở Bạc Liêu: 1 người tử vong, 7 người bị thương

Theo báo Thanh niên, vụ tai nạn xảy ra vào 5 giờ 30 ngày hôm nay 27/2, trên tuyến Quản lộ Phụng Hiệp, đoạn thuộc ấp Vĩnh Phú A, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) giữa xe khách 16 chỗ và xe tải, làm 1 người chết, 7 người bị thương.

Khi đó, xe tải BS 51D - 384.39 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông theo hướng từ TP Cần Thơ đi Cà Mau. Khi đến đoạn đường trên, xe tải xảy ra va chạm từ phía sau vào ô tô 16 chỗ BS 94B - 000.55, do anh Trần Văn Chinh (27 tuổi, ở ấp Mỹ Một, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long điều khiển, đang dừng bên lề đường bên phải theo hướng Bạc Liêu đi Cà Mau.

Tại hiện trường, cả 2 xe đều bị văng xuống ruộng lúa và bị hư hỏng nặng.

Theo ghi nhận của báo Nông nghiệp Việt Nam, nạn nhân tử vong là người phụ nữ khoảng 58 tuổi ngồi trên xe 16 chỗ. Cảnh sát giao thông Công an huyện Phước Long cùng lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt để ứng cứu và đưa người bị thương về Trung tâm Y tế huyện Phước Long cấp cứu. Nhiều trường hợp bị thương nặng đã được sơ cứu và chuyển lên bệnh viện Bạc Liêu và Cần Thơ.

Tai nạn nghiêm trọng ở Bạc Liêu: 1 người tử vong, 7 người bị thương - Ảnh 1.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Người lao động.

Cũng theo báo Nông nghiệp Việt Nam, những người dân gần hiện trường vụ tai nạn cho biết, xe khách 16 chỗ được người dân địa phương thuê đi lễ chùa ở Bạc Liêu và Sóc Trăng. Thời điểm đó xe đang đậu ở lề đường để chờ rước thêm khoảng 13 người khách nữa lên xe thì không may bị gặp nạn. 

Lúc xảy ra tai nạn trên xe có khoảng 7 đến 8 người. Khi xe 16 chỗ đang đậu để chờ rước khách thì bị xe tải chạy cùng chiều hướng Cà Mau - Phụng Hiệp đâm thẳng vào đuôi.

Tai nạn nghiêm trọng ở Bạc Liêu: 1 người tử vong, 7 người bị thương - Ảnh 2.

Cùng chuyên mục

Tin mới