Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 05/09/2021 15:07 (GMT+7)

Suýt nữa thì KDL 6000 tỷ Đại Nam đã ngang tầm Disneyland, vì 1 câu nói mà ông Dũng "lò vôi" quyết định thay đổi tất cả

Và tất nhiên, quyết định này không hề Ksai lầm mà còn "nâng tầm" Đại Nam nữa là đằng khác.

Trước khi nổi tiếng là KDL 6000 tỷ tâm linh đắt giá, nhiều người ghé thăm như hiện tại, Đại Nam cũng từng có giai đoạn khó khăn, không nhiều người ghé thăm. Bởi vì khi đó, nhiều người cho rằng những tiện ích mà Đại Nam mang lại, khách tham quan hoàn toàn có thể tìm ở những KDL khác như Đầm Sen, Suối Tiên... Vậy bằng cách nào, ông Dũng "lò vôi" đã thay đổi cục diện toàn bộ?

Cách đây không lâu, CEO của Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng đã hé lộ cụ thể sự "cải cách" mang đậm dấu ấn cá nhân mang tên "Trường đua Đại Nam". Nhờ đó mà KDL này có tiếng vang đến ngày hôm nay.

Suýt nữa thì KDL 6000 tỷ Đại Nam đã ngang tầm Disney Land, vì 1 câu nói mà ông Dũng lò vôi quyết định thay đổi tất cả - Ảnh 1.
Đại Nam ban đầu đơn thuần là KDL tâm linh.
Suýt nữa thì KDL 6000 tỷ Đại Nam đã ngang tầm Disney Land, vì 1 câu nói mà ông Dũng lò vôi quyết định thay đổi tất cả - Ảnh 2.
Sự xuất hiện của Trường đua Đại Nam là "nước cờ" không ai ngờ tới.

Theo đó, vào giai đoạn trước năm 2017, Đại Nam lâm vào tình trạng khó khăn khi khách du lịch ngày một thưa dần. Vào thời điểm đó, ông Dũng "lò vôi" đã có ý định nhập thêm những trò chơi cảm giác mạnh, biến khu giải trí - trò chơi thêm quy mô hơn nữa như Disneyland. Tuy nhiên, lúc ấy bà Phương Hằng đã đưa ra phương án khác; bà đưa ra ý tưởng rằng nếu chi thêm tiền cho khu trò chơi, thì đó cũng là "mở rộng" chứ không mang đến sự mới mẻ.

Vậy nên, chỉ bằng một câu nói: Tại sao không xây dựng một trường đua ngựa ở Đại Nam nhỉ? mà ông Huỳnh Uy Dũng đã gật đầu, chi luôn 100 triệu đô để xây dựng Trường đua Đại Nam.

tm-img-alt
Trường đua Đại Nam nhìn từ trên cao.

Được biết, Trường đua Đại Nam khởi công xây dựng vào ngày 26/7/2016 với tổng diện tích khoảng 60ha, hoàn thành vào ngày 29/1/2017. Trường đua Đại Nam là công trình thể thao tốc độ phức hợp đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp của 5 loại hình: đua ngựa, đua chó, đua mô tô, đua go-kart, jet-ski - biểu diễn fly-board.

Một vài hình ảnh về Trường đua Đại Nam:

Suýt nữa thì KDL 6000 tỷ Đại Nam đã ngang tầm Disney Land, vì 1 câu nói mà ông Dũng lò vôi quyết định thay đổi tất cả - Ảnh 4.
Suýt nữa thì KDL 6000 tỷ Đại Nam đã ngang tầm Disney Land, vì 1 câu nói mà ông Dũng lò vôi quyết định thay đổi tất cả - Ảnh 5.
Suýt nữa thì KDL 6000 tỷ Đại Nam đã ngang tầm Disney Land, vì 1 câu nói mà ông Dũng lò vôi quyết định thay đổi tất cả - Ảnh 6.

Cùng chuyên mục

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.
Ngân hàng gắn kết nhân viên bằng ESOP
Hiện nay các doanh nghiệp đang ngày càng chú trọng đến việc giữ chân nhân tài, gia tăng độ gắn kết của nhân viên thông qua nhiều hình thức, trong đó có việc phát hành cổ phiếu ưu đãi lựa chọn dành cho cán bộ nhân viên (ESOP).
Xe Hoàng Dung - Công ty cho thuê xe 29 chỗ uy tín tại TP.HCM
Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM uy tín? Bạn đắn đo không biết nên lựa chọn dịch vụ nào tốt? Để giải đáp những thắc mắc trên, bài viết dưới đây xin chia sẻ đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại TP.HCM giá rẻ, uy tín.

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.