Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 23/04/2021 15:04 (GMT+7)

'Sugar daddy' tống tiền 'sugar baby' bằng ảnh, clip nóng

Tuấn vào vai đại gia muốn tìm "sugar baby" để ăn chơi, tâm sự. Sau khi dụ "con mồi" gửi ảnh nóng, gã này khống chế nạn nhân để tống tiền.

Ngày 23/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa phối hợp Cục cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) và các đơn vị nghiệp vụ, bắt giữ Trần Thanh Tuấn (31 tuổi, trú thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

tm-img-alt
Trần Thanh Tuấn khi bị bắt.

Việc bắt giữ diễn ra ngày 20/4 tại nhà riêng của Tuấn ở phường 3 (thị xã Quảng Trị).

Theo điều tra ban đầu, Tuấn sử dụng mạng xã hội facebook và tham gia vào nhiều nhóm ghép đôi "sugar daddy" - "sugar baby".

Trên mạng xã hội, Tuấn tự nhận là doanh nhân giàu có, độc thân, đang muốn tìm phụ nữ để tâm sự, đi ăn chơi.

Tuấn muốn tuyển các cô gái trẻ để đáp ứng nhu cầu của mình, được "dân chơi" hay gọi là "sugar baby". Tuấn hứa sẽ chu cấp một số tiền lớn hàng tháng cho ai lọt mắt.

Các cô gái muốn được nhận làm "sugar baby" phải gửi trước cho Tuấn nhiều hình ảnh có tư thế gợi cảm.

Bằng chiêu thức trên, Tuấn đã kết bạn với nhiều phụ nữ, trong đó có chị L.T.V (35 tuổi, trú Q.Đống Đa, Hà Nội). Tuấn và chị V trao đổi nhiều hình ảnh, clip nhạy cảm.

Tuấn sau đó cắt ghép clip rồi tống tiền, buộc chị V. phải chuyển cho hắn số tiền 20 triệu đồng. Tuấn đe doạ nếu chị V. không đáp ứng sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm này cho bạn bè trên của chị V. thông qua mạng xã hội.

Chị V. lo sợ nên đã 2 lần chuyển cho Tuấn 10 triệu đồng, sau đó tố giác sự việc tới cơ quan công an.

Cùng chuyên mục

Tin mới