Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 23/03/2017 14:50 (GMT+7)

Sữa Ensure Gold Vigor bị ‘tố’ có màu lạ, vón cục và bốc mùi?

Ông Thái Văn Thạch (trú thôn Khoái Nội, xã Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội) phản ánh, mặc dù còn hạn sử dụng, nhưng một chai sữa Ensure Gold Vigor lại có màu đen, vón cục, đồng thời bốc mùi.

Chúng tôi vừa nhận được phản ánh của ông Thái Văn Thạch (trú thôn Khoái Nội, xã Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội) cho biết, vừa qua, ông có mua sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml chai nhựa, dạng lỏng, thế hệ mới tiên tiến của Ensure về dùng. Mặc dù hạn sử dụng đến tháng 2/2018, nhưng không hiểu sao, một chai sữa Ensure Gold Vigor lại có màu đen, vón cục và bốc mùi.

Theo đó, ngày 12/3/2017, ông Thạch có mua 5 hộp sữa Ensure Gold Vigor 237ml của một đại lý lớn chuyên bán sữa gần nhà. Thế nhưng, khi ông Thạch tiếp uống đến hộp sữa thứ 2 thì thấy đau bụng.

Sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml hộp nhựa bị tố có màu đen, vón cục và bốc mùi.

“Sau khi uống 2 hộp sữa, tôi thấy bụng cứ khó chịu, ấm ách. Tôi là người chơi thể dục thể thao, sức khỏe ổn định, ăn uống lại rất khoa học. Nghĩ đi nghĩ lại, không hiểu sao mình lại bị hiện tượng xấu như vậy. Sau đó, tôi phải uống thuốc đau bụng mới hết.

Tôi bình tĩnh nghĩ lại xem mình ăn uống những gì vài hôm trước, thì mới sực nhớ đã uống Ensure Gold Vigor 237ml chai nhựa. Tôi bóc một hộp mới để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện trong sữa có lẫn màu đen, vón cục và bốc mùi khó chịu. Xem lại hạn sử dụng dưới đáy hộp thì thấy sản phẩm được sản xuất ngày 1/10/2016 và hạn sử dụng đến ngày 1/2/2018”.

Một số hình ảnh khác của chai sữa nhãn Ensure Gold Vigor, có ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng. 

Hiện, ông Thạch đang giữ lại 2 chai chưa bóc. Ông cũng tỏ ra rất lo lắng, không biết sức khỏe của mình có bị ảnh hưởng nhiều gì không sau khi sử dụng sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml chai nhựa? Rồi lô sữa có sản phẩm như phản ánh trên có còn hộp nào bị hỏng không?

Được biết, sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml do Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A nhập khẩu và phân phối.

Từ vấn đề trên, dư luận có quyền đặt nghi ngờ về chất lượng không đảm bảo về Ensure Gold Vigor 237ml. Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ.

Nhất Bắc – Quốc Vương

Cùng chuyên mục

Tin mới

Covid 19, tiền mặt và tương lai của thanh toán online
Theo nghiên cứu của Đại học New York (Mỹ), trên mỗi đồng tiền mặt có khoảng 3.000 vi khuẩn khác nhau sinh sống, tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm. Trong khi đó, virus gây ra Covid-19 có thể tồn tại ngoài vật chủ tới 9 ngày.