Chủ nhật, 19:30, Ngày 05/04/2020

Gia đình và pháp luật

Sở VHTT Hà Nội vào cuộc kiểm tra siêu thị Kids Plaza

Sở VHTT Hà Nội cho biết, Thanh tra sở đã xuống làm việc với Siêu thị Mẹ và Bé Kids Plaza về việc siêu thị cho nhân viên giả bà bầu trượt patin để quảng cáo.

Trao đổi với PV báo Người đưa tin ông Tô Văn Động – giám đốc Sở VHTT Hà Nội cho biết: Sáng 30/9, Sở đã cử người đến kiểm tra việc Hệ thống Siêu thị Mẹ và Bé Kids Plaza tổ chức nữ nhân viên này thực hiện màn quảng bá, giới thiệu hình ảnh bằng hình thức đeo bụng bầu giả và trượt patin gây náo loạn giao thông diễn ra hôm 28/9, vừa qua.

Hình ảnh những nữ nhân viên đeo bụng bầu trượt batin quảng cáo gây phản cảm - (Ảnh: Internet).

Hình ảnh những nữ nhân viên đeo bụng bầu trượt batin quảng cáo gây phản cảm - (Ảnh: Internet).

Về kết quả kiểm tra sẽ được Sở VHTT Hà Nội sớm công bố. Cùng ngày, trao đổi với PV Đại tá Lê Tú – Đội trưởng Đội CSGT số 3 (PC67 – Công an TP Hà Nội) cho biết: Đã xem video clip về vụ việc và khẳng định hôm đó cán bộ chiến sĩ đã nhắc nhở về vụ việ này. Ông Tú cho biết, rõ ràng những người trượt patin đã vi phạm bởi đây không phải tuyến phố đi bộ. Tuy nhiên, việc xử phạt phụ thuộc cấp phòng (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt – PC67, Công an TP Hà Nội).

Trước đó, theo phản ánh, sự việc diễn ra vào đầu giờ sáng và gần cuối giờ chiều ngày 29/8, trên các tuyến phố của thủ đô Hà Nội như Thái Hà, Nguyễn Lương Bằng, Trần Duy Hưng… các cô gái “giả mang bụng bầu” trượt patin để PR.

Những cô gái này được cho là nhân viên của Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Kids Plaza, đang tổ chức quảng bá, giới thiệu hình ảnh bằng hình thức trượt patin.

Sự việc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham gia giao thông và những người dân bên đường.

Thời điểm diễn ra vụ việc, có rất nhiều người dân can ngăn, tuy nhiên các mẹ giả bầu vẫn tiếp tục di chuyển, thậm chí có nhân viên đã bị trượt trân trên đường.

Ngay sau đó, trên các trang mạng xã hội bàn bàn tán xôn xao về vấn đề này, nhiều người cho rằng, không nhất thiết phải sử dụng các "bà bầu" để PR, quảng cáo.

Nhất Nam/Người đưa tin

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội siêu thị quảng cáo phản cảm

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất