Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 17/03/2020 10:48 (GMT+7)

Siêu thị Tứ Sơn chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Để công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh, Siêu thị Tứ Sơn, TP. Châu Đốc (An Giang) đã duy trì các biện pháp phòng chống dịch từ ngày 01/02/2020 cho đến nay với những việc làm cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe mọi người.

Hiện nay dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, chưa có thuốc đặc trị hiệu quả. Để công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh, Siêu thị Tứ Sơn, TP. Châu Đốc (An Giang) đã duy trì các biện pháp phòng chống dịch từ ngày 01/02/2020 cho đến nay với những việc làm cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ nhân viên và khách hàng.

Khách hàng đến với Siêu thị Tứ Sơn sẽ được rửa tay bằng nước rửa khuẩn Cloramin B miễn phí tại các quầy hàng.

Trước sự bùng phát nhanh chóng của dịch bệnh virus Corona (Covid -19), với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, phòng chống đại dịch, Siêu thị Tứ Sơn đã và đang cùng các khách hàng thân tính của Siêu thị Tứ Sơn nhiều năm qua cùng chung tay phòng phòng chống dịch và bảo vệ sức khỏe.

Theo đó, khi khách hàng đến với Siêu thị Tứ Sơn sẽ được rửa tay bằng Gel rửa tay khô, xà phòng diệt khuẩn, khăn giấy miễn phí tại các quầy hàng, hỗ trợ đo thân nhiệt cho khách hàng và tại các điểm thu quầy hàng, các cổng ra vào, các điểm dễ nhìn đều được Siêu thị Tứ Sơn cho dáng các Bảng hướng dẫn An toàn vệ sinh của Bộ Y Tế cho khách hàng tham khảo.

Tăng cường phát thanh với nội dung khách hàng đi đến nơi đông người phải đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên nhằm đảm bảo sức khỏe và ngăn ngừa dịch theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài ra mỗi ngày Siêu thị Tứ Sơn vệ sinh siêu thị 2 lần vào buổi sáng và buổi tối bằng thuốc kháng khuẩn do Trung tâm y tế dự phòng Châu Đốc cung cấp để đảm bảo sốt sức khỏe của khách hàng cũng như vì sức khỏe của cộng đồng.

Nhân viên Siêu thị Tứ Sơn hướng dẫn khách hàng cách phòng chống dịch Covid-19 trên các Bảng hướng dẩn An toàn vệ sinh của Bộ Y Tế cho khách hàng tham khảo.

Còn đối với nhân viên siêu thị, toàn thể nhân viên bắt buộc phải khai báo y tế theo yêu cầu của Chính phủ qua ứng dụng hoặc trang web chính thức của Bộ Y Tế.

Đo thân nhiệt trước khi vào làm việc hàng ngày (lưu ký mỗi ngày), những nhân viên nào có thân nhiệt trên 37,5 độ sẽ được kiểm tra, theo dõi thường xuyên; nhân viên rửa tay thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn (60 phút/lần); nhân viên đeo khẩu trang khi làm việc, một số bộ phận buộc phải mang thêm găng tay y tế; mỗi ngày cấp và bắt buộc mỗi nhân viên phải uống 02 chai nước khoáng (1000 ml) và 01 ly nước chanh 500ml (độ chua cao).

Vệ sinh sàn nhà bằng thuốc kháng khuẩn, vệ sinh dụng cụ trang thiết bị Siêu thị bằng cồn 90o vào buổi sáng lúc 6h và 15h vệ sinh sàn nhà bằng xà phòng; ngoài ra tối 21 giờ phun thuốc kháng khuẩn tất cả các khu vực của Siêu thị. Qua đó, tăng cường kiểm tra chất lượng hàng hóa. Ngoài ra, Siêu thị Tứ Sơn cũng nghiêm cấm cán bộ nhân viên Siêu thị tham dự hoặc tổ chức các buổi tiệc như: đám cưới, đám giỗ, liên hoan, …. để tụ tập đông người cần chấm dứt trong thời điểm hiện nay.

Đặc biệt, giữa mùa dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, Siêu thị Tứ Sơn hình thành khu hàng hóa phòng chống dịch Corona với cam kết giá không tăng để cùng khách hàng chung tay chia sẽ vì cộng đồng và bán các mặt hàng thiết yếu như Gel rửa tay khô, nước xịt khử khuẩn với giá không tăng cho khách hàng cùng người dân sử dụng được đảm bảo tốt nhất.

Ngoài ra, Siêu thị Tứ Sơn có gần 6.000 sản phẩm tại các quầy hàng, kệ trưng bày đủ phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dân, không có việc khan hiếm hàng hóa, giá cả được bình ổn không tăng, đủ sức cung ứng hàng hóa ra thị trường phục vụ tốt nhu cầu tham quan mua sắm của người dân. Đến với Siêu thị Tứ Sơn một niềm tin trọn vẹn nghĩa tình…nơi mua sắm đáng tin cậy vùng biên.

Khách hàng đến với Siêu thị Tứ Sơn sẽ được rửa tay bằng nước rửa khuẩn Cloramin B miễn phí tại các quầy hàng.

Ông Tạ Minh Sơn, Giám đốc Siêu thị Tứ Sơn cho biết: việc chung tay vì sức khỏe cộng đồng được xem là hoạt động thiết thực, kịp thời góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc chủ động phòng chống dịch bệnh. Từ 01/02/2020 đến nay Siêu thị Tứ Sơn luôn cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 từ Cổng thông tin Chính phủ và Bộ Y Tế để triển khai các biện pháp ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh Covic-19.

Ngoài ra, Siêu thị Tứ Sơn buộc nhân viên phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch đã được triển khai, nếu nhân viên nào thực hiện không nghiêm túc sẽ bị buộc thôi việc, đây là biện pháp cứng rắn nhằm ngăn ngừa tốt trong công tác phòng chống dịch bệnh hiện nay và Siêu thị Tứ Sơn cũng đẩy mạnh bán hàng qua điện thoại, bán hàng Online (trực tuyến) để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu và để hạn chế khu vực đông người.

Vinh Tâm – Ngọc Lan

Cùng chuyên mục

MGVS chinh phục dự án biệt thự biển ở Việt Nam
Với việc ngành du lịch phát triển không ngừng kéo theo một số ngành dịch vụ cũng nhờ đó mà tăng trưởng. Đặc biệt nhất có lẽ là ngành Bất động sản nghỉ dưỡng khi thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia vì lợi nhuận khổng lồ mà ngành này mang đến.

Tin mới