Thứ Tư , 06:09, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Siêu thị Tứ Sơn (An Giang) - 'Địa điểm vàng' cung ứng hàng hóa và An sinh xã hội

Những năm qua, siêu thị Tứ Sơn đã thực hiện tốt việc phân phối hàng hóa có chất lượng, xuất xứ rỏ ràng, giá cả bình ổn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm... nhất là công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Trên 10 năm, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên cùng sự quan tâm của các cấp, ngành, địa phương, Siêu thị Tứ Sơn đã khẳng định được thương hiệu “Sự lựa chọn phù hợp” và là điểm mua sắm lý tưởng của người dân trên địa bàn TP. Châu Đốc nói chung, các vùng lân cận của tỉnh An Giang nói riêng.

Nhằm giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn hàng hóa chất lượng, Siêu thị Tứ Sơn chủ trương chọn những mặt hàng sản xuất trong nước với chất lượng đảm bảo của các thương hiệu uy tín, rõ nguồn gốc xuất xứ, giá cả được bình ổn, đảm bảo chất lượng an toàn.

Ông Tạ Minh Sơn, Giám đốc Siêu thị Tứ Sơn trao quà tết cho người dân trên địa bàn TP. Châu Đốc, An Giang.

Ông Tạ Minh Sơn, Giám đốc Siêu thị Tứ Sơn cho biết: Hiện nay, hàng Việt chiếm đến hơn 99% trong cơ cấu hàng hóa tại siêu thị. Dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp tới, Siêu thị Tứ Sơn có trên 6.000 mặt hàng mang hương sắc xuân phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dân.

Trong dịp cuối năm, Siêu thị Tứ Sơn tổ chức chương trình bình ổn giá với lượng hàng hóa trên 97 tỷ đồng, tăng 17% so với năm 2018. Đặc biệt, hàng tháng Siêu thị Tứ Sơn cũng liên tục bổ sung các mặt hàng mới, đảm bảo chất lượng, xuất xứ hàng hóa cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm đa dạng chủng loại hàng hóa đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Để kích cầu người tiêu dùng ưu tiên dùng hàng Việt của người dân, Siêu thị Tứ Sơn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, qua đó giúp người dân có cơ hội lựa chọn hàng hóa với giá ưu đãi xuyên suốt trong năm, định kỳ 3 tháng/lần. Các nội dung chương trình ưu đãi được đăng tải trên cẩm nang mua sắm của Siêu thị Tứ Sơn.

Ngoài ra, Siêu thị Tứ Sơn cũng thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng với các dịch vụ gói quà, giao hàng tận nhà miễn phí... Theo thống kê lượng khách đến với Siêu thị Tứ Sơn mua sắm trung bình trên 65.000 lượt khách hàng, tăng từ 5-17%. Kinh doanh hiệu quả, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, đến nay Siêu thị Tứ Sơn đã chứng minh sự phát triển bền vững của doanh nghiệp về quy mô và hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt, sự tăng vọt về lượt khách chứng tỏ rằng, ngày càng có nhiều khách hàng chọn Siêu thị Tứ Sơn là địa điểm cho sự lựa chọn phù hợp đến tham quan và mua sắm.

“Địa điểm vàng” trong cung ứng hàng hóa song hành An sinh xã hội

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Siêu thị Tứ Sơn còn thực hiện nhiều hoạt động thiết thực giúp cho các em học sinh san sẻ  một phần chi phí trong học tập, chương trình “cùng nhau nâng bước đến trường” được Siêu thị Tứ Sơn khởi động từ năm 2009 vào tháng 6 đến tháng 8 hàng năm.

Theo đó, hàng năm Siêu thị Tứ Sơn dành kinh phí từ 5 - 10 tỷ đồng, có năm gần 20 tỷ đồng hỗ trợ bán các sản phẩm học sinh không chiếc khấu, không lợi nhuận với giá ưu đãi của nhà cung cấp bán tại Siêu thị Tứ Sơn giúp các em học sinh gánh nặng chi học tập ban đầu năm học mới.

Ngoài ra, hàng năm Siêu thị Tứ Sơn cũng dành từ 50.000 đến 100.000 cuốn tập dành tặng cho các trường ở khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng đông đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh An Giang để khen thưởng cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Siêu thị Tứ Sơn có 99% kệ hàng hóa đều là hàng hóa Việt.

Ngay từ những năm đầu mới thành lập, Siêu thị Tứ Sơn không ngừng mở rộng sản xuất, kinh doanh và luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, từ thiện. Mỗi năm, đơn vị hỗ trợ nhiều phần quà cho người nghèo tại địa phương nhân dịp Tết Nguyên đán với khoảng 500 suất quà, mỗi suất trị giá từ 500.000 đồng -700.000 đồng/suất, trong đó bao gồm một phần quà và tiền mặt.

Đặc biệt, năm 2020 này, Siêu thị Tứ Sơn sẽ nâng mức hỗ trợ những phần quà lên với giá trị cao hơn để dành tặng cho những đối tượng vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống nhằm khích lệ tinh thần và tạo động lực cho họ phát triển. Ngoài ra, trong những dịp như Quốc tế thiếu nhi (1/6), hay dịp Tết Trung thu (15/8 AL), khai giảng năm học mới (5/9), Noel (31/12) hay Tết dương lịch…, Siêu thị Tứ Sơn cũng đều tặng quà cho những khách hàng may mắn đến với siêu thị, tổ chức các hoạt động vui chơi ý nghĩa cho thiếu nhi tại TP. Châu Đốc.

Để chính quyền địa phương và Siêu thị Tứ Sơn thêm gắn kết, Siêu thị Tứ Sơn phối hợp với Hội LHPN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hay Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Châu Đốc tổ chức những buổi họp mặt, tọa đàm với những chủ đề như: thanh niên ứng xử với văn hóa, nếp sống gia đình hạnh phúc của phụ nữ, sống đẹp - sống tốt, …tại Siêu thị Tứ Sơn. Hàng năm, toàn thể, cán bộ công nhân viên của Siêu thị Tứ Sơn cũng ủng hộ người dân trong và ngoài tỉnh bị thiệt hại, gặp khó khăn trong các đợt mưa lũ; ủng hộ Quỹ Vì người nghèo do tỉnh phát động gần 700 triệu đồng/năm

Ngoài việc bán hàng tại trụ sở chính, Siêu thị Tứ Sơn cũng tổ chức thường xuyên những chuyến hàng lưu động đến các vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh. Cụ thể, mỗi năm, siêu thị tổ chức từ 15-20 chuyến hàng lưu động với các mặt hàng bình ổn thị trường, đưa hàng Việt Nam chất lượng cao, nhu yếu phẩm thiết yếu về phục vụ bà con những huyện nghèo.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, giá cả hàng hóa và vệ sinh an toàn thực phẩm, Siêu thị Tứ Sơn sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm gắn kết và sẻ chia nhiều hơn với người tiêu dùng. Siêu thị Tứ Sơn cũng sẽ giới thiệu những mô hình kinh doanh, dịch vụ tiện ích. Với mô hình là siêu thị thuần Việt thân thiện, cung cấp hàng hóa thiết yếu có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý đến người tiêu dùng được tốt nhất.

Chương trình “Vòng quay chào xuân mới” tại Siêu thị Tứ Sơn nhằm tri ân khách hàng đến Doanh nghiệp Tứ Sơn, các vòng quay điều có giải thưởng, quay là trúng. Các giải thưởng của vòng quay từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng.

Đến với Siêu thị Tứ Sơn mua sắm để sở hữu những món hàng mới với giá bình ổn trong dịp cuối năm ắt hẳn sẽ mang lại may mắn cho bạn và gia đình trong suốt một năm dài phía trước, đến với Tứ Sơn là sự lựa chọn phù hợp, một “địa điểm vàng” trong cung ứng hàng hóa đảm bảo tốt trên thị trường.

Mộng Trinh - Hồng Ân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tags : siêu thị an sinh xã hội

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất