Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/09/2016 10:08 (GMT+7)

Sếp CA Hạ Long trần tình chuyện 2 con 'đánh nhầm' đồng nghiệp

Thượng tá Phạm Hồng Sinh, Phó trưởng Công an TP Hạ Long là bố của Linh và Duy - 2 anh em xô xát với đồng nghiệp công an tỉnh đã lên tiếng về vụ việc.

Chiều 2/9, 2 chiến sĩ Công an TP. Hạ Long Phạm Bảo Linh (30 tuổi) và Phạm Bảo Duy (26 tuổi) xô xát với ông Biện Hùng Cường (Đội trưởng Đội tham mưu, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng, Công an tỉnh Quảng Ninh) khiến ông Cường bị thương nặng.

Trao đổi với PV VietNamNet, ông Phạm Hồng Sinh, Phó trưởng Công an TP Hạ Long, cha của Linh và Duy cho biết, "Ông rất buồn về việc mà 2 con gây ra, bản thân ông không bênh con, Duy và Linh cũng rất hối hận về hành động thiếu suy nghĩ của mình".

"Hôm đó tôi đang ở Đài Loan. Khi về thì Linh và Duy kể lại sự việc. Chiều 2/9, Linh và Duy điều khiển hai xe mô tô hướng Hòn Gai - Bãi Cháy thì gặp một ô tô 4 chỗ tạt đầu xe của Duy rồi lại tạt đầu xe của Linh.

Do thấy anh mình là Linh mới trải qua 6 ca phẫu thuật vì bị tai nạn nên chỉ cần chạm vào ngã ra thì sẽ rất nguy hiểm, Duy đã ra tín hiệu cho xe ô tô vào cây xăng để nói chuyện.

Cây xăng Cái Lân, nơi xảy ra xô xát giữa 3 chiến sĩ công an

Cây xăng Cái Lân, nơi xảy ra xô xát giữa 3 chiến sĩ công an

Tại cây xăng Cái Lân, Duy hỏi người lái ô tô 'Có thù oán gì đâu, sao lại tạt đầu xe nguy hiểm như thế' nhưng do lái xe ô tô có biểu hiện say rượu nên mới chửi lại 2 anh em, dẫn đến vụ xô xát.

Hiện tại trong đầu cháu Linh có một mảnh vỏ hộp sọ bằng titan, nếu cháu ngã lần nữa, hậu quả không biết như thế nào”, ông Sinh tâm sự.

Thượng tá Phạm Hồng Sinh thừa nhận việc 2 con trai mình đánh người là sai, nhưng theo lời ông, "2 cháu từ bé rất hiền, không đánh nhau bao giờ, chỉ vì quá bức xúc và thương anh nên mới quá khích dẫn đến sự việc đáng tiếc".

Ngày 16/9, đại tá Đỗ Văn Lực, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, đã chỉ đạo Công an TP Hạ Long tạm đình chỉ công tác với Phạm Bảo Linh và Phạm Bảo Duy.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Gió mùa Đông Bắc tràn xuống, Hà Nội mưa rét
Hà Nội từ đêm nay 20 đến ngày 21/10 có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ đêm 21/10, trời trở rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-19 độ.

Tin mới