Thứ Năm , 15:18, Ngày 28/05/2020

Gia đình và pháp luật

Sàn công nghiệp có phải là loại sàn phổ biến nhất năm 2020?

Khi bạn đang xem xét các lựa chọn sàn khác nhau cho ngôi nhà, có thể khó tìm được một lựa chọn phù hợp với bạn. Tất nhiên, một số người có sở thích cá nhân dựa trên thiết kế và chi phí nhưng cái nào là tốt nhất trong năm 2020?

Nhiều người đã biết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp vì nhiều ưu điểm của nó nhưng vẫn có người lắp đặt sàn gỗ tự nhiên trong nhà. Mỗi loại sàn khác nhau đều có những ưu điểm riêng và điều này có thể làm bạn băn khoăn.

Chúng ta sẽ xem xét liệu sàn gỗ vẫn là một trong những loại sàn phổ biến nhất trong năm 2020? và thảo luận về các sàn khác mà mọi người có thể đang sử dụng. Chúng tôi sẽ đề cập đến thảm, sàn gỗ và sàn vinyl để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho ngôi nhà của bạn. 

Sàn công nghiệp là gì?

Sàn công nghiệp là loại sàn có hiệu ứng gỗ hoặc đá nhưng nó không hoàn toàn được làm từ những vật liệu này. Sàn này thường được sử dụng trong phòng tắm hoặc trong các phòng khách và phòng ngủ khác xung quanh nhà. Sàn công nghiệp đã có từ năm 1977 và lần đầu tiên nó được phát minh ở Thụy Điển.

Trong những năm qua, sàn công nghiệp đã trở nên phổ biến hơn nhiều với nhiều công ty trên khắp thế giới. Nhiều chủ nhà thích có loại sàn này trong nhà vì nhiều lý do, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Sàn công nghiệp làm bằng gì?

Sàn công nghiệp được làm theo một cách đặc biệt cho phép nó rẻ hơn sàn gỗ thông thường nhưng vẫn có tác dụng tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn. Nó đi kèm với các lớp khác nhau được ghép lại với nhau.

Một số lớp mà bạn thường tìm thấy trong sàn công nghiệp bao gồm lớp nhựa trên cùng, lõi HDF, lớp trang trí được in và khớp nối với nhau. Lý do cho lớp trang trí mà bạn có thể biến sàn nhà thành bất kỳ loại sàn nào. Ví dụ, nó có thể trông giống như gạch hoặc thậm chí là sàn gỗ, tùy thuộc vào loại thiết kế mà bạn đang hướng tới.

Một số công ty cung cấp các lớp chất lượng cao hơn các lớp khác và vì vậy điều quan trọng là bạn đang chọn một giải pháp sàn công nghiệp tốt tồn tại lâu dài. Bạn thường có thể thấy chi tiết vật liệu trong phần giới thiệu sản phẩm, nên nếu không có hoặc bạn thấy đó là một vật liệu không tốt bạn có thể tìm một nhà cung cấp tốt hơn

Tại sao nó phổ biến?

Sàn công nghiệp đã trở nên phổ biến trong nhiều năm và dường như nó còn phát triển hơn nữa. Có rất nhiều lợi thế để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn bao gồm cả thực tế rằng nó là một lựa chọn rất hiệu quả. Điều này là do các vật liệu được sử dụng trong việc sản xuất loại sàn này.

Một lợi ích khác của việc lắp đặt sàn công nghiệp trong nhà của bạn là nó có thể rất dễ dàng làm sạch. Khi bạn chi nhiều tiền cho một tầng mới, bạn sẽ muốn rằng nó luôn sạch sẽ và được bảo trì đúng cách. Sàn công nghiệp có thể dễ dàng được làm sạch bằng các sản phẩm làm sạch và cây lau nhà vì vậy đây là một thứ mà nhiều người lựa chọn. Nếu bạn yêu thích làm sạch sàn nhà của bạn thì đây chắc chắn là sản phẩm mà bạn muốn sử dụng.

Với sàn công nghiệp, bạn cũng sẽ thấy rằng nó phổ biến vì nhiều công dụng mà nó có. Bạn có thể có sàn gỗ trong gần như mọi phòng trong nhà, làm cho mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Cho dù bạn đang tìm kiếm sàn cho phòng ngủ, hành lang hay thậm chí là phòng tắm của bạn, bạn cũng có thể sử dụng sàn công nghiệp một cách hiệu quả và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả. Điều này, so với các giải pháp là lựa chọn tốt hơn đối với nhiều chủ nhà. Vậy có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn không? Hãy đọc hết bài viết đề có câu trả lời bạn nhé, bây giờ chúng ta hãy tiếp tục:

Sàn gỗ đặc

Khi xem xét sự phổ biến của một loại sàn công nghiệp, bạn cũng phải xem xét các lựa chọn sàn khác. Một trong những loại sàn phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy trong các ngôi nhà là sàn gỗ đặc. Loại sàn này có từ nhiều năm trước và nó có xu hướng có thiết kế hoành tráng. Nhiều chủ nhà đặt mục tiêu có sàn gỗ chắc chắn trong nhà nhưng đơn giản là họ không đủ khả năng để trả tiền cho nó và tiếp tục trả tiền bảo trì. Đây là lý do tại sao các loại sàn khác được phát minh để cung cấp cho mọi người một lựa chọn rẻ hơn và dễ bảo trì hơn.

Sàn gỗ đặc là một trong những lựa chọn đắt tiền nhất vì nó không có các lớp gỗ rẻ hơn trong đó. Nhiều người sẽ chọn có một sàn gỗ đặc ở hành lang hoặc trong phòng khách của họ. Thông thường tốt nhất là nên tránh sàn gỗ đặc trong các phòng có nhiều độ ẩm vì điều này có thể làm hỏng sàn. Điều này là lý do tại sao nhiều người lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để tránh vấn đề này xảy ra.

Sàn Vinyl

Khi nhìn vào các lựa chọn sàn cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể đã từng biết đến sàn Vinyl. Sàn vinyl hơi khác so với cả sàn công nghiệp và sàn gỗ đặc vì nó đi kèm với các lớp khác nhau. Trong sàn vinyl, bạn thường sẽ tìm thấy một lớp bền và một lớp trang trí. Nhiều công ty sàn cũng thêm một lớp bọt có thể hoạt động như một chất cách điện và một lớp sợi thủy tinh. Điều này giúp thêm sự ổn định cho sàn nhà là điều mà nhiều chủ nhà hy vọng.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng sàn Vinyl trong nhà của bạn bao gồm cả việc nó có thể thêm một lớp cách âm thanh và cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Cách nhiệt là rất quan trọng khi nói đến việc tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng và giảm lượng khí thải carbo. Nhiều người đang tìm kiếm những ngôi nhà tiết kiệm năng lượng hơn và sàn Vinyl có thể giúp đóng góp một phần trong việc biến một ngôi nhà thành một ngôi nhà tốt hơn cho môi trường. Mặc dù tùy chọn này rẻ hơn, nhưng nó không có nhiều lợi thế như sàn công nghiệp. Đây chắc chắn là một cái gì đó để xem xét trong tương lai.

Thảm

Bạn có thể thấy rằng nhiều người đang chọn thảm cho ngôi nhà của họ. Thảm có xu hướng là một lựa chọn hợp lý nhưng nó không tồn tại trong một thời gian dài. Thảm có thể rất khó làm sạch và khi bạn trang trí lại ngôi nhà của mình, bạn có thể cần phải thay đổi cho một thiết kế mới.

Tất nhiên, với thảm, bạn có thể thêm một chút thoải mái và ấm áp hơn cho ngôi nhà của bạn và không phải phá vỡ kết cấu ngôi nhà để làm như vậy. Thảm đã được phổ biến trong nhiều năm và nó có thể sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Có rất nhiều cửa hàng thảm chuyên về thảm chất lượng cao và một số cửa hàng cung cấp thảm chất lượng thấp hơn. Nếu bạn muốn chọn một tấm thảm cho ngôi nhà của bạn thì bạn cần chắc chắn rằng bạn biết chất lượng trước khi mua.

Đâu là chi phí hợp lý?

Một trong những mối quan tâm chính đối với các chủ nhà đang trang trí nhà của họ là chi phí. Bạn sẽ thấy rằng trang trí nhà có thể rất tốn kém và nó có thể khiến bạn phải trả rất nhiều tiền và khó quản lý, đặc biệt là khi bạn vừa mua nhà. Đây là lý do tại sao nhiều người đang tìm kiếm lựa chọn rẻ nhất hoặc hiệu quả nhất.

Khi nói đến việc lựa chọn một sàn phẩm sàn, không phải lúc nào cũng là một ý tưởng tốt khi lựa chọn rẻ nhất. Bạn nên thiết lập giá trị và đảm bảo rằng bạn đang xem xét mức độ hiệu quả của chi phí và nó sẽ kéo dài bao lâu. Một giải pháp sàn chất lượng tốt hơn sẽ tồn tại lâu hơn rất nhiều và điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong dài hạn.

Xét về các lựa chọn sàn được thảo luận trong bài viết này, bạn sẽ thấy rằng sàn công nghiệp có xu hướng là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí. Sàn gỗ đặc thường rất đắt tiền. Với gạch vinyl, bạn có thể chi nhiều tiền hơn và không có được một sản phẩm chất lượng tốt. Thảm là một lựa chọn rẻ tiền nhưng về lâu dài nó thực sự có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn vì bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian hơn để làm sạch nó và thay thế nó khi nó trông hơi cũ. 

Sàn công nghiệp có xu hướng vừa có giá cả phải chăng và bền, làm cho nó trở thành lựa chọn hiệu quả nhất cho ngôi nhà của bạn. Luôn đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra công ty mà bạn sẽ mua và đảm bảo rằng bạn đang chọn vật liệu sẽ tồn tại lâu dài.

* Thông tin do Trần Doãn Corporation cung cấp

Tags : Sàn công nghiệp

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất