Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 08/04/2020 15:54 (GMT+7)

Sai lầm 'làm hại' website của bạn khi mua backlink

Nhiều người vẫn còn lầm tưởng rằng việc có càng nhiều backlink càng khiến website lên Top nhanh chóng, chính vì thế nhiều đơn vị đã đi mua backlink một cách ồ ạt. Và hậu quả website của bạn bay ra khỏi “Đảo”.

Từ khóa đạt Top là thuật ngữ dùng trong quá trình Seo, nó thể hiện kết quả của một dịch vụ Seo thành công hay thất bại. Để đẩy từ khóa lên Top thì backlink đóng vai trò không nhỏ. Chính vì vậy, nhiều người đã lầm tưởng về vấn đề này mà mua backlink với một lượng lớn mà không cần quan tâm tới các yếu tố khác. Chính điều này đã “giết chết website” của họ và khi nhận ra thì đã quá muộn. 

Bạn nên nhớ rằng thuật toán của Google luôn không ngừng thay đổi để có ích với người dùng nhất, chính vì thế bạn nên cẩn trọng trong mọi hành động. Mua backlink là cách hay giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân lực, tuy nhiên việc “cẩu thả” trong mua link lại giúp bạn “tiền mất tật mang” đấy! Đừng chủ quan vì đây là yếu tố quan trọng. 

Sai lầm khi mua backlink

Backlink giá rẻ là cụm từ mà ai cũng muốn nhưng rẻ như thế nào mới là vấn đề. Trong cái ngành đầy cạnh tranh khốc liệt này thì giá cả không phải là yếu tố bạn nên quan tâm đầu tiên. Để mua được backlink chất lượng với giá hợp lý nhất thì bạn nên quan tâm tới website đặt link. Một website có chất lượng tốt sẽ mang lại lợi ích tốt cho website của bạn, điểm pagerank website của bạn sẽ được cộng hay trừ thì chất lượng liên kết của bạn là yếu tố then chốt. Vậy nên trước khi mua backlink hãy check xem data mình mua để đặt backlink đó có chất lượng hay không?  

Mua backlink một cách ồ ạt bạn sẽ bị Google đánh giá Spam đấy. Tất nhiên website của bạn càng có nhiều backlink chất lượng trỏ về càng tốt nhưng cũng không nên dồn một lúc quá nhiều backlink như vậy sẽ không có lợi cho Seo. Việc chia ra đi bao nhiêu backlink một ngày là điều cần thiết, bạn có thể tự đề xuất ý kiến hoặc nhờ bên bán backlink tư vấn cho bạn. 

Việc mua backlink từ nhiều domain khác nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa từ khóa lên Top. Google luôn ưu tiên và đánh giá cao backlink đến từ nhiều nguồn Domain khác nhau, chính vì thế hầu như thị trường mua bán backlink cũng phân chia theo nhiều gói backlink: backlink social, guest post, web 2.0 hay backlink báo. Bạn có thể xem xét lựa chọn các gói link hay combo gói link mà bạn thấy phù hợp và hiệu quả nhất 

Chính sách hợp đồng là điều bạn không nên bỏ qua. Bạn nên hỏi rõ các cam kết và chính sách khi mua backlink để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình. 

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, hãy truy cập ngay vào website: https://dichvubacklink.com.vn/

* Thông tin do Dichvubacklink.Com.Vn cung cấp

Cùng chuyên mục

Tân gia nhà chọn quà gì đẹp ý nghĩa
Tân gia hay khai trương nhà luôn là một dịp thăm viếng vô cùng có ý nghĩa, bởi lẽ hầu như người ta chỉ mời nhau đến nhà ăn tiệc tân gia khi giữa hai bên có một mối quan hệ tốt đẹp và muốn gắn kết lâu bền với nhau.
P2P Lending- giải pháp huy động vốn sản xuất tối ưu trong mùa Tết
Cuối năm là thời điểm nhu cầu vốn của doanh nghiệp (DN) chuẩn bị hàng hóa phục vụ mùa vụ Tết Nguyên Đán trở nên cấp thiết. Nhiều DN lựa chọn hình thức huy động vốn P2P Lending bởi thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục tối ưu hóa, giao dịch trực tuyến.

Tin mới