Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 10/06/2020 14:54 (GMT+7)

Review trải nghiệm khóa học tại trung tâm tiếng Nhật Kosei tại Hà Nội

Tiếng Nhật là một ngoại ngữ không còn xa lạ đối với rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam, nhất là khi du học Nhật Bản và xuất khẩu lao động trở nên phổ biến.

Vì vậy, các trung tâm học tiếng Nhật đã và đang rất phong phú, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học tập thứ ngôn ngữ thú vị nhưng cũng được nhận định là rất khó trên thế giới này.

Cũng chính vì thế mà việc chọn cho mình một trung tâm uy tín, có chất lượng là rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. 

Bạn phải chọn lựa kỹ càng với các tiêu chí như: cách học phù hợp mà chất lượng, có lộ trình học tập rõ ràng, phương pháp học hiệu quả, môi trường học tập tốt...  Ngoài ra, cũng cần cân nhắc đến trải nghiệm dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc học viên nữa…

Từ những nhu cầu và mong muốn của phần đông những người muốn học tiếng Nhật, Trung tâm tiếng Nhật Kosei đã xây dựng lên một phương pháp học tập hữu ích mà hiệu quả với mục tiêu đạt được chứng chỉ tiếng Nhật trình độ cao. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong giáo dục giảng dạy tiếng Nhật, Trung tâm tiếng Nhật Kosei đã tạo nên được dấu ấn riêng của mình trong lòng những học viên đã từng học tại đây.

Bạn Tiến Hòa - học sinh trung học phổ thông, có chia sẻ rằng: “Là một người rất thích truyện tranh và Anime Nhật vì thế mình mới hào hứng tìm hiểu và mong muốn học tiếng Nhật. Mình có inbox hỏi tư vấn của trung tâm tiếng Nhật Kosei và được giới thiệu cho khóa học tiếng Nhật N5 dành cho người mới bắt đầu. Vì mình học trước rồi nên thời gian đầu thấy Sensei dạy kỹ và chậm quá nên cũng nản, nhưng càng học tiếp các bài học nâng cao, mình mới thấy cách dạy này tốt mà hiệu quả biết bao. Giờ mà nghĩ cứ lơ ngơ học thì chắc chỉ trong một thời gian ngắn là trong đầu chả còn chữ gì mất”.

Hay là chia sẻ của bạn Minh Thắm - một nhân viên tại 1 công ty Nhật đã viết rằng: “Đối với tôi thì thời gian là điều cần cân nhắc rất nhiều khi đăng ký học tiếng Nhật. Cả ngày đi làm, có khi còn tăng ca nên việc học tập tốt là điều khó có thể thực hiện được. Tư vấn viên tại Trung tâm tiếng Nhật Kosei đã giới thiệu tôi học thử khóa học N3 Online và thật sự khóa học này rất phù hợp với khoảng thời gian hạn hẹp của mình. Các video bài giảng rất chi tiết và dễ nghe, kèm them bài tập để củng cố kiến thức. Tôi đặc biệt ấn tượng với việc giáo viên luôn nhắn tin, gọi facetime để hỏi thăm tình hình học tập và hỏi tôi có gặp khó khăn gì không? Thật sự học Online không khác gì Offline cả”.

Từ bạn Lại Huyền - sinh viên đại học, sau khi tham gia khóa học Skype có chia sẻ: “Từ đợt nghỉ dịch ở nhà không đi đâu được, tớ có tham gia khóa học Skype tại Kosei để học thử xem sao. Tính tớ thì rất dễ mất tập trung nên cần phải có người “canh” bên cạnh thì mới học được ấy. Khóa Skype cực kỳ phù hợp vì có thể trực tiếp nói chuyện với Sensei và trao đổi với các bạn trong nhóm lớp. Bài tập thì khỏi lo, ngày nào cũng có. Thành ra trong đợt dịch vừa rồi tiếng Nhật của tớ tốt lên trông thấy”.

Từ những chia sẻ trên có thể thấy được rằng, Trung tâm tiếng Nhật Kosei đang có định hướng, phương châm học và phong cách học rất phù hợp với giới trẻ hiện nay, giúp giải quyết những vấn đề khó khăn để học viên có thể học tập tiếng Nhật hiệu quả.

Bí quyết đó chính là Tạo dựng môi trường tiếng Nhật thu nhỏ, kết hợp học tập 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cùng với phương châm Học là phải đi đôi với hành, biết sử dụng những kiến thức đã học để sử dụng trong cuộc sống. Đặc biệt là học viên có thể sử dụng tiếng Nhật để phục vụ cho công việc của mình, tạo điều kiện thăng tiến cao.  

Ngoài những giờ học trên lớp, Kosei thường tổ chức các buổi dã ngoại, giao lưu với người Nhật, hoạt động thể thao tạo điều kiện cho các học viên có thể kết bạn, trao đổi kiến thức cùng nhau học tập tốt hơn.

Bên cạnh đó, Kosei còn có đội ngũ giáo viên năng động, có trình độ tiếng Nhật cao, luôn tạo sự mới mẻ trong giảng dạy, giúp học viên lúc nào cũng học tập vui vẻ và kiên trì chinh phục giấc mơ tiếng Nhật.

Con đường chinh phục tiếng Nhật không phải dễ đi. Vì vậy, bạn cần cho mình một “người bạn đồng hành” thích hợp để dẫn dắt bạn tiến đến mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trung tâm tiếng Nhật Kosei sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất để bạn đặt tin tưởng, bởi uy tín và chất lượng vẫn luôn được Kosei cam kết gửi tới học viên của mình. 

Nếu bạn đang tìm một trung tâm tiếng Nhật cho riêng mình, hãy liên hệ đến:

Trung tâm tiếng Nhật Kosei

ĐT: 0966 026 133 – 0246 6868 362

- Cơ sở 1 - Số 11 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Cơ sở 2 - Số 3, Ngõ 6 Phố Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Website: https://kosei.vn

Website học online: https://koseionline.vn/

Email: nhatngukosei@gmail.com

* Thông tin do Trung tâm tiếng Nhật Kosei cung cấp.

Cùng chuyên mục

Hà Nội hạn chế tối đa tuyển sinh trái tuyến
Năm học 2020-2021, số lượng học sinh đầu cấp của Hà Nội tăng gần 68.000 học sinh, trong đó số học sinh lớp 1 tăng 9.565 em, học sinh lớp 6 tăng 6.298 em, nâng tổng số học sinh trên toàn Thành phố lên khoảng 2,1 triệu em.

Tin mới