Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 15/01/2022 15:00 (GMT+7)

Rầm rộ đoạn clip Quỳnh Thư tới nhà thách đấu và ghen ngược với "chính thất", sốc nhất là màn khoe chiến tích ảnh nóng?

Cư dân mạng đang lan truyền chóng mặt đoạn clip có sự xuất hiện của diễn viên Quỳnh Thư.

Lùm xùm xung quanh Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm vẫn đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Mới đây, dân tình lại tiếp tục "sốt xình xịch" trước đoạn video có sự xuất hiện của Quỳnh Thư hùng hổ tới gặp "chính thất" để ghen ngược. Thậm chí, cô còn có hành động ngang nhiên khoe ảnh nóng với nhân tình. Giữa ồn ào là "tiểu tam", clip này khiến netizen xôn xao bàn tán.

Tuy nhiên, thực tế đây là một cảnh quay trong bộ phim Sóng Xô Lẽ Phải mà nữ diễn viên từng tham gia vào năm 2018. Nhân vật mà Quỳnh Thư thủ vai trong bộ phim là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ hạnh phúc của cặp đôi khác nhưng vẫn ngang nhiên trước "chính thất". Thậm chí, trong bộ phim này, nữ diễn viên Quỳnh Thư còn hào hứng khoe chiến tích là bức hình chụp cảnh nóng của cả hai trước mặt vợ tình nhân.

Rầm rộ đoạn clip Quỳnh Thư tới tận nhà thách đấu và ghen ngược với chính thất, sốc nhất là màn khoe chiến tích ảnh nóng? - Ảnh 2.
Netizen xôn xao trước đoạn clip được cho là Quỳnh Thư tới tận nhà "chính thất" để ghen ngược.
Rầm rộ đoạn clip Quỳnh Thư tới tận nhà thách đấu và ghen ngược với chính thất, sốc nhất là màn khoe chiến tích ảnh nóng? - Ảnh 3.
Rầm rộ đoạn clip Quỳnh Thư tới tận nhà thách đấu và ghen ngược với chính thất, sốc nhất là màn khoe chiến tích ảnh nóng? - Ảnh 4.
Tuy nhiên, đây chỉ là một cảnh quay trong bộ phim mà Quỳnh Thư từng tham gia mà thôi.
Rầm rộ đoạn clip Quỳnh Thư tới tận nhà thách đấu và ghen ngược với chính thất, sốc nhất là màn khoe chiến tích ảnh nóng? - Ảnh 5.
Trong bộ phim, Quỳnh Thư vào vai một "tiểu tam", thậm chí còn có hành động ngang nhiên, thách thức đưa ảnh nóng trước "chính thất".
tm-img-alt
Lùm xùm giữa Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội.

Ảnh: Cắt từ clip, Sưu tầm

Cùng chuyên mục

Tin mới