Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 11/11/2017 20:49 (GMT+7)

Ra mắt, cô nàng đãi nhà người yêu món trứng luộc lòi ruột

Cứ tưởng trào lưu khoe mình hậu đậu đã qua rồi, nhưng hình như lắm cô nàng vẫn ngơ ngáo nghĩ rằng hô to khẩu hiệu "tôi làm được" thì sẽ thành công khi vào bếp, kể cả món trứng luộc đơn giản.

Việc luộc trứng tưởng chừng như đơn giản nhất quả đất, như mì tôm chỉ việc úp nước sôi là ăn luôn. Ấy thế mà vẫn có những cô nàng như "người trên mây", cho trứng vào nồi còn ngơ ngác khi thấy trứng bị bể.

Nguyên văn lời chủ nhân nồi trứng này thắc mắc là: "Lần đầu ra mắt nhà người yêu, không biết làm gì nên em xung phong luộc trứng. Nước sôi rồi em bỏ trứng vào mà nó thành ra thế này, hay trứng tẩm hóa chất hả các mẹ?".

Trông thấy nồi trứng lõng bõng nước, bị vỡ nên lòng trắng chảy cả ra ngoài đông lại thành cục, lòng đỏ đóng váng bên thành nồi, đến cô gái vụng về nhất cũng phải lắc đầu. Thà đãng trí để cháy cả nồi trứng, hoặc luộc cạn nước nứt vỏ ra còn đỡ, đằng này...

Bạn Yến An bình luận: "Trời, luộc trứng thì rửa sạch xong đổ nước bật bếp luôn chứ ai chờ nước sôi mới bỏ trứng vào, có phải luộc rau đâu". Anh Ori thì bẽn lẽn nói: "Em cũng không biết luộc trứng như chị này, chết thôi, sau này đến nhà người yêu chắc em kiếm cớ đau tay để đỡ phải làm". Hội mày râu thì chê cười, cho rằng cô này quá đảm đang, chắc công chúa tiểu thư được chiều từ bé nên việc đơn giản cũng không biết làm.

Vô số người khác thì bò lăn ra cười trước vẻ mặt hoang mang của chủ nhân nồi trứng, vì cô tưởng nhầm chỗ lòng đỏ lấm tấm trong nồi là hóa chất! Trình độ nấu ăn "cao siêu" đến thế thì đầu bếp đại tài cũng phải bó tay. Cảnh tượng trong nồi ở trên chỉ là 1 trong số rất nhiều tình huống thường gặp khi luộc trứng, chỉ vì thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm sống mà cô gái lại hoảng hốt cho rằng trứng nhiễm hóa chất, đúng là bi hài!

Một số thành viên mạng khác thì cho rằng, đây chỉ là màn trêu đùa câu like của một ai đó. Bởi lẽ, có vụng nát đến mấy cũng hiểu trứng luộc như thế này là quá bình thường. Nhưng dù sao, nhờ cô gái ấy mà mọi người mới phát hiện ra: trên đời này còn rất nhiều thiếu nữ ngây thơ đến nỗi cầm quả trứng trong tay cũng bối rối!

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những quy định mới khi làm sổ đỏ từ ngày 1/9
Do sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư nên người làm sổ đỏ sẽ không phải nộp kèm bản sao các giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu, CMTND, CCCD và thêm các trường hợp đăng ký biến động đất đai được cấp sổ đỏ.