Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 15/01/2022 21:00 (GMT+7)

Quỳnh Thư tiếp tục có chia sẻ đầy ẩn ý, tuyên bố "mặc kệ" giữa ồn ào người thứ 3

Giữa lúc dính vào drama "trà xanh", Quỳnh Thư lại có chia sẻ đáng chú ý.

Trong nhiều ngày qua, có lẽ vụ ly hôn chấn động giữa Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia chính là chủ đề được cư dân mạng quan tâm nhiều nhất. Đáng chú ý hơn cả đó chính là sự xuất hiện của Quỳnh Thư trong hàng loạt tình huống khó hiểu ngay bên cạnh ông xã của Diệp Lâm Anh. Cũng từ đó, tên tuổi người đẹp bắt đầu được gắn liền với danh xưng "tiểu tam" và nhận phải hàng loạt lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Dù không đề cập thẳng đến chuyện thị phi, thế nhưng thời gian qua, Quỳnh Thư lại liên tục có hàng loạt động thái thu hút nhiều sự quan tâm từ dư luận. Điển hình như mới đây, trên story ở Facebook cá nhân, người đẹp bất ngờ chia sẻ quan điểm đầy ẩn ý: "Chỉ tập trung vào việc của mình, còn những người khác nói gì, mặc kệ họ. Đúng sai thì bạn tự chịu trách nhiệm chứ chẳng có ai gánh vác thay đâu".

Qua đó, nhiều người cho rằng hẳn người đẹp vẫn chẳng mảy may quan tâm đến thị phi cùng hàng loạt lời ra tiếng vào từ cộng đồng mạng mà chỉ chú tâm vào công việc riêng của bản thân. Hiện chia sẻ này của cô nàng cũng đang được dân tình quan tâm hơn bao giờ hết.

Quỳnh Thư tiếp tục có chia sẻ đầy ẩn ý, tuyên bố "mặc kệ" giữa ồn ào người thứ 3
Những ngày qua, Quỳnh Thư liên tục bị réo gọi là người thứ 3, chen ngang vào chuyện tình cảm của gia đình Diệp Lâm Anh. Thế nhưng bất chấp drama, Quỳnh Thư vẫn chỉ tập trung vào việc của bản thân và tuyên bố mặc kệ những thứ xung quanh.
Quỳnh Thư tiếp tục có chia sẻ đầy ẩn ý, tuyên bố mặc kệ giữa ồn ào người thứ 3 - Ảnh 3.
Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia đã ly thân sau thời gian dài hạnh phúc bên nhau.
tm-img-alt
Trước đó, Quỳnh Thư liên tục bị bắt gặp xuất hiện bên cạnh ông xã Diệp Lâm Anh.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thị trường chứng khoán: Khi mọi giá trị bị đảo lộn
Không có một thống kê nào chỉ ra tỷ suất lợi nhuận giữa các nhóm nhà đầu tư trong năm 2021. "Càng liều càng giàu", "thị trường chỉ có 2 loại cổ phiếu là cổ phiếu lái và cổ phiếu giảm" cứ đu cổ phiếu hàng lái, cổ phiếu bất động sản là giàu.