Thứ Sáu , 10:16, Ngày 23/10/2020

Gia đình và pháp luật

Quảng Ninh: Đô thị bậc đế vương bên dòng sông Cửa Lục

Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên đã vẽ lên bức tranh thủy mặc, tuyệt mỹ, đó là Dự án tuyến kè và khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh do Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình 507 (Cienco 5) làm chủ đầu tư.

Dự án tọa lạc bên bờ sông Cửa Lục (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Khu đô thị “có một không hai” này đang trở thành thiên đường bởi vị trí đắc địa - sơn thủy hữu tình ít nơi nào có được.

Công ty Cổ phân Xây dựng Công trình 507 là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành giao thông vận tải, hoạt động trên các lĩnh vực: Xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện; đầu tư kinh doanh khu đô thị, khu công nghiệp; tư vấn thiết kế các công trình giao thông dân dụng và công nghiệp.

Dự án tuyến kè và khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh ABCD là dự án có quy mô lớn với tổng diện tích lên tới 937.682 m2 , với rất nhiều khu chức năng, phục vụ tối ưu nhu cầu sống của cư dân tương lai với các công trình phục vụ giáo dục, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao và công viên xanh, hệ thống bãi đỗ xe, hạ tầng thoát nước.

Đối với Hạ Long, Dự án tuyến kè bao và khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh ABCD sẽ xứng đáng là tâm điểm, vị thế mới mang lại sức sống cho Hạ Long. Dự án tuyến kè bao và khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh ABCD sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, từ trung tâm cũ của TP Hạ Long đến dự án có chiều dài chưa đầy 3km, với rất nhiều tuyến đường lưu thông như tuyến đường Trần Hưng Đạo, tuyến đường Cao Xanh, tuyến đường Lê Lợi hay tuyến đường Lê Thánh Tông nối với tuyến đường bờ kè bao biển.

Hạ Long đã và đang khẳng định vị thế của một di sản thiên nhiên của nhân loại, môi trường sống trong lành đang là tiêu chí hàng đầu của các Sở, ban ngành và người dân nơi đây. Dự án tuyến kè bao và khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh ABCD được xây dựng trên những tiêu chí đó. Chức năng cơ bản nhất là ngăn bùn không tràn ra vịnh Cửa Lục tiếp đến tạo ra môi trường sống lý tưởng cho những cư dân tương lại chọn nơi đây làm nơi an cư lạc nghiệp. Dự án tuyến kè bao và khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh ABCD dành sự ưu tiên lớn cho giáo dục, y tế và các tiện ích sống xanh. Vấn đề phát triển thương mại cũng là một ưu tiên trọng điểm, dự án có khu chợ trung tâm có các khu phố mua sắm cao cấp tạo thành môi trường sống năng động, hiện đại và hoàn hảo.

Gọi là sông nhưng bởi dòng nước tĩnh lặng, hiền hòa nhưng Cửa Lục rất thơ mộng bởi dãy núi hai bên bờ và gần cửa biển nên nước rất trong xanh hơn bất cứ dòng sông nào khác. Chính vì vậy, những cơ quan hàng đầu của chính quyền tỉnh đã chọn nơi đây là trụ sở, như Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, trường học… điều này khẳng định đây là nơi "đất lành chim đậu" và hứa hẹn sẽ là môi trường an toàn cho cư dân. Môi trường trong lành, tiện nghi và mới mẻ, một tâm điểm mới, vị thế mới và sức sống mới của Hạ Long, biểu tượng mới của Hạ Long. Dự án tuyến kè bao và khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh ABCD niềm tự hào của Hạ Long - một khu đô thị thiên đường bên bờ sông Cửa Lục.

PV

Tags : đô thị Cienco 5

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất