Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 11/05/2018 20:30 (GMT+7)

Quảng Ninh: Nhân viên cây xăng bị hành hung vì nghi bán xăng thiếu

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhân viên cây xăng bị người đàn ông hành hung chảy máu mũi vì cho rằng anh này bán xăng thiếu.

Ngày 10/5, trên mạng xã hội đăng tải một clip ghi lại cảnh nhân viên một cửa hàng xăng bị hành hung vì nghi bán xăng thiếu. Hình ảnh đoạn clip cho thấy nhân viên bán xăng ngồi khóc và có máu ở mồm, tay và dưới đất.

Nhân viên cây xăng bị hành hung chảy máu mồm vì nghi bán xăng thiếu (Ảnh chụp màn hình).

Theo nội dung clip chia sẻ, vụ việc xảy ra do một khách hàng nghi ngờ cửa hàng này đổ xăng gian lận nên đã hành hung nhân viên bán xăng.

Được biết, sự việc xảy ra tại cây xăng dầu thuộc Petrolimex tại km11, phường Minh Thành, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận của mọi người, đa phần đều không đồng tình với cách giải quyết của người đàn ông với nhân viên cây xăng.

Liên quan đến vấn đề trên, lãnh đạo Công an phường Minh Thành cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã có mặt tại hiện trường, báo cáo với Công an Thị xã Quảng Yên để điều tra vụ việc".

Hiện, Công an Thị xã Quảng Yên đã tiếp nhận vụ việc và điều tra làm rõ.

Theo Đời sống & Pháp lý

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 22/4, thêm 4 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 22/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc COVID-19 mới, đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên.