Thứ Bảy , 21:17, Ngày 08/08/2020

Gia đình và pháp luật

Quảng Ngãi: Xôn xao đám cưới con trai Trưởng Công an H.Mộ Đức trong dịch Covid-19

Dư luận ở huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đang xôn xao việc trong khi cả nước đang quyết tâm phòng chống dịch Covid -19 thì gia đình Trưởng Công an Mộ Đức vẫn tổ chức đám cưới linh đình cho con trai với lượng khách mời đến hàng trăm người.

Mặc dù tỉnh Quảng Ngãi có Công văn hỏa tốc số 3409/UBND-KGVX ngày 28/7/2020 về việc khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh, tạm dừng các hoạt động không tụ tập đông người ( trên 30 người) nhưng lãnh đạo Công an huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi vẫn tổ chức lễ cưới linh đình cho con trai.

Công văn hỏa tốc số 3409/UBND-KGVX ngày 28/7/2020 của UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Được biết, đám cưới đó là của con trai, Đại tá Võ Văn Đãi – Trưởng Công an huyện Mộ Đức, tổ chức vào trưa 29/7, tại nhà hàng Rồng Vàng, tổ dân phố số 1, phường Nguyễn Nghiêm, TX Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Đám cưới của con trai, Đại tá Võ Văn Đãi – Trưởng Công an huyện Mộ Đức, tổ chức vào trưa 29/7.

Theo phản ánh của người dân địa phương thì đám cưới này được tổ chức rất hoành tráng với số lượng khách mời tham dự lên đến gần 500 người. Việc này vi phạm lệnh cấm tụ tập đông người theo quy định trong phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, cũng như chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Với việc một lãnh đạo Công an huyện không tuân thủ chỉ đạo của tỉnh trong việc phòng chống dịch Covid – 19, điều này đã làm cho nhiều người dân địa phương rất bức xúc, họ cho rằng ông Võ Văn Đãi Trưởng Công an huyện Mộ Đức thiếu gương mẫu, bất chấp chỉ đạo của UBND tỉnh.

Theo TTV24.VN

Link gốc : https://ttv24.vn/quang-ngai-xon-xao-dam-cuoi-con-trai-truong-cong-an-huyen-mo-duc-trong-dich-covd-19/

Tin Liên quan

Tags : đám cưới Quảng Ngãi Trưởng Công an Covid-19 mùa dịch

Tin Đời sống tiếp theo

Tin Đời sống mới nhất