Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 10/06/2017 08:20 (GMT+7)

Quảng Bình: 20 phút cháy lớn, làm thiệt hại gần 800 triệu đồng

Chỉ trong vòng 20 phút, căn nhà gỗ ba gian của ông Hoàng Phương Đông, trú tại xã Thanh Thạch, tỉnh Quảng Bình bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại ước tính lên đến 800 triệu đồng.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h ngày 8/6, đã khiến căn nhà gỗ ba gian của ông Hoàng Phương Đông, Phó Chủ tịch HĐND xã Thanh Thạch, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, bị thiêu rụi hoàn toàn.

Căn nhà của ông Đông bị thiêu rụi chỉ sau 20 phút.

Vào thời điểm trên, ông Đông cùng vợ (công chức Tư pháp - Hộ tịch xã Thanh Thạch) đều ở trụ sở chính quyền xã làm việc, 2 người con nhỏ đang sang chơi nhà ông bà nội ở bên cạnh.

Khi mọi người phát hiện thì ngọn lửa đã lan rộng, chỉ sau 20 phút, đám cháy đã thiêu rụi tất cả tài sản trong nhà, cùng số tiền 98 triệu đồng của vợ chồng ông Đông để dành chuẩn bị sửa nhà. Thiệt hại ước tính lên đến 800 triệu đồng.

Được biết, do thời tiết khô nóng, trong căn nhà gỗ của ông Đông có chứa nhiều vật dụng dễ cháy như quần áo, đồ gỗ, đồ gia dụng điện tử… nên ngọn lửa bùng lớn nhanh chóng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do chập điện.

Hiện, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng dựng 1 căn nhà tạm, để gia đình ông Đông có chỗ trú ngụ trước mắt.

Ngô Huyền/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thạch Sùng thời Covid
Câu chuyện Thạch Sùng đầu cơ tích trữ làm giàu bất lương trong kho tàng cổ tích dân gian Việt Nam vẫn thường được dẫn chứng mỗi khi ám chỉ đến gian thương, hệt “Cái cân thuỷ ngân”.
Không chỉ là chuyện "thu hồi"
Việc ban hành văn bản trái luật đã xảy ra rất nhiều, trong 6 tháng đầu năm 2019, các bộ, ngành, địa phương bước đầu phát hiện 122 văn bản trái nội dung, thẩm quyền. Tuy nhiên, vẫn chưa có cá nhân nào chịu trách nhiệm về việc ban hành văn bản trái luật.
Khám phá 5 địa điểm check- in sống ảo tại Danko City
Đoạt giải thưởng KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, Danko City đã trở thành điểm đến yêu thích của người dân Thái Nguyên và khách du lịch. Nơi đây cũng ghi dấu ấn cho bất kỳ ai từng đặt chân tới đây với những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ.